Mới đây, Jenny Huỳnh (nickname là Chén nì) đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú khi đăng tải đoạn clip cosplay bà ngoại. Cụ thể, cô bạn đã lấy ảnh của bà từ những năm 1960 làm mẫu và cố gắng làm theo sao cho giống nhất có thể.

Bà ngoại Jenny Huỳnh khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên khi phong cách hồi trẻ giống hệt Gen Z bây giờ - Ảnh 4
Jenny Huỳnh đã cosplay lại phong cách của bà ngoại.

Mọi clip cô bạn đăng tải đều nhận được sự quan tâm của mọi người nhưng lần này, sự chú ý đều dồn hết vào bà ngoại hồi trẻ vì quá xinh đẹp. Bà ngoài Chén nì thu hút người nhìn bằng khuôn mặt trái xoan, đôi mắt sáng và hàm răng đều tăm tắp.

Bà ngoại Jenny Huỳnh khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên khi phong cách hồi trẻ giống hệt Gen Z bây giờ - Ảnh 2
Bà ngoại Chén nì sở hữu khuôn mặt trái xoan, đôi mắt sáng.

Chính vì thế, dù có là ảnh đen trắng, chất lượng thấp thì trông bà ngoại của cô bạn vẫn xinh xuất sắc. Bản thân Jenny Huỳnh cũng cho rằng bà ngoại rất ngầu: "Mình nghĩ hồi đó bà ngoại là một cô gái quá là ngầu. Kiểu mặc đồ rất ton sur ton và chụp hình cũng tạo dáng giống mình bây giờ".

Bà ngoại Jenny Huỳnh khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên khi phong cách hồi trẻ giống hệt Gen Z bây giờ - Ảnh 3
Kiểu mặc đồ cũng như tạo dáng khá giống với Gen Z bây giờ.
Dường như vẻ đẹp của bà ngoại nữ Youtuber đã khiến dân tình quên mất việc nhận xét hay chấm điểm màn cosplay của cô bạn. Thay vào đó là loạt bình luận khen nhan sắc bà ngoại: "Bà ngoại Jenny hồi trẻ xinh ghê", "Thấy Chén nì giống bà ngoại ghê luôn á", "Bà ngoại hồi đó phong cách quá! Xinh đẹp nữa".
Bà ngoại Jenny Huỳnh khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên khi phong cách hồi trẻ giống hệt Gen Z bây giờ - Ảnh 1
Nút vàng Youtube đã chính thức về tay Jenny Huỳnh.

Jenny Huỳnh tên thật là Huỳnh Việt Hoàng Vy (sinh năm 2005). Từ nhỏ, cô bạn đã được học tại các trường quốc tế ở Việt Nam với mức học phí khoảng 500 - 700 triệu đồng/năm. Hiện tại, Jenny Huỳnh sang Mỹ để học cấp 3.