Ba cầu thủ mà Manchester United nhắm đến để tăng cường sức mạnh tuyến giữa bao gồm

Youri Tielemans (Leicester City)

Youri Tielemans được các chuyên gia đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất Ngoại hạng Anh thời điểm hiện tại. Tiền vệ người Bỉ sẽ hết hạn hợp đồng với Leicester vào năm 2023 thế nên Bầy Cáo khả năng cao sẽ phải bán Tielemans với một mức giá hợp lý nếu như không muốn mất trắng vào tay các đội bóng lớn khác.

 - Ảnh 3

Mặc dù mới chỉ 24 tuổi nhưng Tielemans đã chứng tỏ được tài năng chơi bóng của mình. Sự linh hoạt và khả năng thích nghi tốt chính là điểm mạnh của anh trong lối chơi mà Ralf Rangnick đang hướng tới. Hơn nữa, việc MU có trong tay Tielemans cũng sẽ làm suy yếu đi 1 ứng cử viên cho vị trí top 4.

Declan Rice (West Ham United)

Đây là mục tiêu hàng đầu của Quỷ Đỏ trong suốt thời gian vừa qua. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi những tiến bộ của Rice trong suốt 18 tháng ở West Ham. Tiền vệ vừa bước sang tuổi 23 cách đây không lâu ngày một hoàn thiện hơn dưới thời David Moyes. Nếu muốn khả năng của mình được phát huy triệt để, Rice cần bến đỗ ở những đội bóng lớn như MU.

 - Ảnh 3

Đội phó của West Ham gần như luôn ra sân trong tất cả các trận đấu và thêm một điểm cộng nữa, Rice là người Anh. "Cây nhà lá vườn" sẽ giúp MU tránh khỏi những tác dụng của Brexit đối với thị trường chuyển nhượng.

Declan Rice sẽ làm tốt trong vai trò tiền vệ "cầm trịch" của MU, đó là thứ mà tuyến giữa đội bóng đang thiếu. Trở ngại lớn nhất của Quỷ Đỏ chính là số tiền phải bỏ ra bởi West Ham chắc chắn sẽ đẩy giá cầu thủ của mình lên rất cao.

Aurelien Tchouameni (AS Monaco)

Aurelien Tchouameni được nhận định là tài năng lớn nhất ở Monaco. Chỉ mới 22 tuổi nhưng Tchouameni thường xuyên góp mặt trong những trận đấu của ĐT Pháp. Anh cũng cho thấy sự ổn định khi thi đấu trong 57/60 trận gần nhất của AS Monaco tại League 1 kể từ đầu mùa giải trước.

 - Ảnh 3

Tiền vệ người Pháp nếu như tới MU sẽ tạo nền tảng vững chắc khu vực trung tâm, tạo điều kiện cho hàng công chơi bóng 1 cách tự tin hơn. Tchouameni cũng quá quen thuộc khi thi đấu trong đội hình 2 tiền vệ và ít ai có thể cạnh tranh với anh về số lần tắc bóng hay đánh chặn trong 1 trận đấu.