Hè đã về rồi và khắp mạng xã hội lại râm ran câu hỏi quen thuộc: “Năm nay chúng mình đi biển nào thế?”. Vậy thì thay vì đến những bãi biển xanh, cát trắng và nắng vàng, mùa hè 2019 hãy cùng nhau khám phá một bờ biển chỉ toàn bỏng ngô xem sao nhé.

Bãi biển "bỏng ngô" nằm cách châu Phi 100km về phía Bắc

Popcorn Beach là bãi biển nằm tại thị trấn Corralejo, đảo Fuerteventura, Tây Ban Nha. Đây là thiên đường du lịch nổi tiếng nhất Đại Tây Dương với tên gọi Bãi biển bỏng ngô hay Vịnh bỏng ngô. Bạn biết không, cái tên này bắt nguồn từ xa xưa do nơi này được bao phủ bởi những miếng “bỏng ngô” trắng xốp thay vì cát trắng ôm bờ biển như những nơi khác. Nhưng đừng vì ngon mắt mà sà xuống ăn nhé, gãy răng ngay đấy vì đó chỉ là những chiếc vỏ san hô có hình dáng đặc biệt mà thôi.

Hàng năm, các tín đồ nghiện “vitamin sea” lại chia sẻ hình ảnh bãi biển này cùng những dòng caption hài hước và gây tò mò khiến nhiều người ao ước được ghé thăm dù chỉ một lần. Thậm chí, các fan của bỏng ngô trên thế giới còn vui vẻ nói rằng đây chính là đại bản doanh của họ mỗi khi cần gặp mặt giao lưu.

Những bạn trẻ có cơ hội tới bãi biển “bỏng ngô” này cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm chụp ảnh “sống ảo” cực chất đấy nhé. Để có một bức ảnh đánh lừa thị giác đỉnh cao, bạn chỉ cần lấy một nắm “bỏng ngô” rồi tung nhẹ lên trời hoặc nằm xuống và giả vờ ăn chúng cũng được. Thử một lần “chơi lớn” đi chắc chắn dân tình sẽ được một phen trầm trồ đấy.

Cùng Thiếu niên Tiền phong xem những hình ảnh ấn tượng khác tại bãi biển bỏng ngô này nhé.