Bài hát viết về hoa hậu H’hen Niê được chú ý ở “Sing my song” 1

Nhạc sĩ Sa Huỳnh trên sân khấu Sing my Song

Đó là bài hát mang tên “Mặt mộc” của thí sinh Sa Huỳnh được trình diễn trong tập phát sóng tối 18/3, đáng nói là bài hát của thí sinh này được các huấn luyện viên đánh giá cao và thích thú.

Trước đó, Sa Huỳnh là nữ nhạc sĩ không xa lạ trong giới sáng tác. Phong cách âm nhạc của cô là tối giản, gửi gắm trong đó là những thông điệp sâu sắc về con người. Cô chính là nguời từng thực hiện chung dự án ra mắt album “Rễ cây” của ca sĩ Tùng Dương và tác giả của những ca khúc ấn tượng như: "Về ăn cơm", "Chiếc ô ngăn đôi", "Lúng ta lúng túng",.. được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thí sinh Sa Huỳnh chia sẻ, ca khúc của cô lấy cảm hứng từ hoa hậu H’hen Niê với nghị lực mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống. “Mặt mộc” ca ngợi nghị lực và vẻ đẹp đậm chất tự nhiên mà không kém phần quyến rũ của người phụ nữ này. Những ca từ và giai điệu của bài hát đã chinh phục được các vị huấn luyện viên của “Sing my song”.

Chung cuộc, Sa Huỳnh đã chọn lựa về đội của Huấn luyện viên Giáng Son trước sự tiếc nuối của các huấn luyện viên còn lại.

Video về tác phẩm của Sa Huỳnh trong cuộc thi "Sing my Song" 2018:

Mai Lâm (t/h)