1. Lê Trần Ngọc Trân và Á hậu Hoàng Oanh

"Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân đang là một trong những thí sinh được kỳ vọng sẽ là chủ nhân của vương miện "Hoa hậu Việt Nam 2016". Ngọc Trân sở hữu nét mặt đậm chất Huế, nhan sắc bừng sáng với nụ cười toả nắng. Thí sinh số 280 này được nhận xét rất giống Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Hoàng Oanh.

2. Bùi Nữ Kiều Vỹ và Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Kiều Vỹ và Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền giống nhau như hai giọt nước vậy. Từ khuôn mặt, ánh mắt, chân mày, đôi tai cho đến làn môi của 2 mỹ nhân đều tương đồng với nhau. Kiều Vỹ cũng được nhiều người tin rằng sẽ là một trong những đối thủ nặng ký cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

3. "Bản sao Hoa hậu Giáng My" Trần Ngô Thu Thảo

Nhan sắc của Giáng My như được tái hiện lại cuộc thi qua sự xuất hiện của thí sinh Trần Ngô Thu Thảo. Ở góc chụp nghiên Thu Thảo trông hệt như Hoa hậu đền Hùng. Chính vì vậy không có gì khó hiểu khi nhiều người cho rằng Thu Thảo hoàn toàn có thể đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2016".

4. Trần Thị Thu Hiền và Hoa hậu Diễm Hương

Khuôn mặt tròn phúc hậu, nụ cười rạng rỡ và đôi mắt có chiều sâu hút hồn chính là điểm giống nhau của Trần Thị Thu Hiền và Hoa hậu Diễm Hương.

5. Người đẹp Nguyễn Thị Thành và Hoa hậu Phạm Hương

Nàng sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội Nguyễn Thị Thành gây ấn tượng với vóc dáng chuẩn và nụ cười rạng rỡ. Gương mặt hiện đại, thần thái và ngôn ngữ cơ thể của cô được đánh giá là rất giống Phạm Hương. 

6. "Bản sao của diễn viên Ngọc Lan" Phùng Lan Hương

Phùng Lan Hương năm nay 20 tuổi, là sinh viên RMIT Hà Nội. Nhan sắc đậm chất Á Đông của thí sinh này được nhiều người thừa nhận như là "bản sao" của diễn viên Ngọc Lan. Thần thái qua ánh mắt, nụ cười của 2 người đẹp khiến nhiều người lầm tưởng họ là 2 chị em chứ không phải 2 người xa lạ.

Kiều Trinh