Lisa (BLACKPINK) hiện đang là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc, mà tên tuổi của cô đã lan rộng ra toàn thế giới. Ngoài việc là một idol, Lisa còn là gương mặt thương hiệu cho rất nhiều thương hiệu xa xỉ trên thế giới. Hoạt động thành công trong nhiều lĩnh vực và là gương mặt được rất nhiều các nhãn hàng, chương trình săn đón, nhưng Lisa chưa bao giờ tỏ thái độ kiêu ngạo. Nữ thần tượng chưa từng quên đi gốc gác, những người bạn, người thầy của mình ở Thái Lan. Mới đây, bạn thân của Lisa tại Thái Lan đã đăng tải hình ảnh cả nhóm bạn đi chơi cùng nhau, trong đó có cả Lisa.

Nhóm bạn thân của Lisa đã bên nhau được 14 năm.
Nhóm bạn thân của Lisa đã bên nhau được 14 năm.

Cụ thể, người bạn này cho biết đã chơi cùng Lisa từ khi họ mới 10 tuổi, nghĩa là cả hai đã làm bạn của nhau được 14 năm. Tình bạn “bạch kim” này khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tranh thủ “soi” nhan sắc đời thường của Lisa. Không ăn vận hay trang điểm lung linh như trên sân khấu, nhưng nhan sắc của Lisa vẫn vô cùng nổi bật. Không khó để hiểu tại sao cô lại được gọi là “búp bê sống”.

Nhan sắc của Lisa luôn nổi bật cho dù cho chỉ ăn mặc giản dị, trang điểm không cầu kỳ.          Dù bận rộn nhưng Lisa vẫn về quê nhà để dự lễ tốt nghiệp của bạn thân.
Nhan sắc của Lisa luôn nổi bật cho dù cho chỉ ăn mặc giản dị, trang điểm không cầu kỳ.
wc_3_2dep
wc_4_2dep
Dù bận rộn nhưng Lisa vẫn về quê nhà để dự lễ tốt nghiệp của bạn thân.

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng thế giới nhưng Lisa vẫn tụ họp cùng bạn bè tại quê nhà mỗi khi có thời gian. Mặc cho lịch trình bận rộn, nữ rapper vẫn cố gắng bay về để dự lễ tốt nghiệp của bạn thân. Cô cũng không ngại ngùng mà ngồi quán ăn vỉa hè cùng bạn bè như thời thơ ấu. Những việc làm đầy tình cảm của Lisa đã được các fan hết lời khen ngợi. Cư dân mạng cũng đặc biệt quan tâm đến những hình ảnh đời thường, đi chơi cùng bạn bè của Lisa.

Lisa vẫn vô tư ngồi ăn tại vỉa hè cùng những người bạn thời thơ ấu của mình.
Lisa vẫn vô tư ngồi ăn tại vỉa hè cùng những người bạn thời thơ ấu của mình.