Những ngày gần đây, lùm xùm của Song Ji A - cô gái nổi lên sau show thực tế Single’s Inferno (Tạm dịch: Địa Ngục Độc Thân) được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể, cô nàng đã dùng rất nhiều hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ sử dụng đồ nhái trên kênh Youtube của mình, Song Ji A còn diện những bộ đồ này lên show Single’s Inferno. Điều này khiến dân tình vô cùng bức xúc, cho rằng cô nàng không tôn trọng các thương hiệu thời trang.

 “Bạn trai tin đồn” của Song Ji A nói gì về việc bỏ theo dõi cô nàng trên MXH - Ảnh 1

Sau khi bị chỉ trích quá nhiều, chính Song Ji A đã viết thư xin lỗi và thừa nhận đã dùng hàng giả. Trong lúc lùm xùm của cô nàng vẫn còn chưa chấm dứt, dân tình bỗng phát hiện Kim Hyeon Joong - anh chàng mà Song Ji A lựa chọn để hẹn hò trong Single’s Inferno đã bất ngờ unfollow cô nàng. Anh chàng này cũng đã nhận về vô số bình luận tiêu cực về hành động này của mình.

 “Bạn trai tin đồn” của Song Ji A nói gì về việc bỏ theo dõi cô nàng trên MXH - Ảnh 1

Mới đây, Kim Hyeon Joong đã tham gia cuộc phỏng vấn độc quyền với Maeil Business Star Today và chia sẻ về những tin đồn trong những ngày qua. Anh được phóng viên hỏi về việc đã bỏ theo dõi Song Ji A trên MXH. Được biết, anh là người duy nhất trong các thành viên của show có động thái hủy theo dõi JiA.

 “Bạn trai tin đồn” của Song Ji A nói gì về việc bỏ theo dõi cô nàng trên MXH - Ảnh 1

Kim Hyeon Joong cho biết: "Chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên liên lạc với nhau. Lý do gì khiến tôi phải làm vậy chứ? Thực ra, tôi không thể kể chi tiết về chuyện cá nhân của mình và JiA vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như các quy định liên quan đến chương trình. Nhưng tôi muốn khẳng định rằng tôi không có ác cảm gì với cô ấy cả”.

Anh chàng tiếp tục chia sẻ, rằng Song Ji A cũng không hề follow anh trước đó. Vì không muốn chia sẻ quá nhiều về mối quan hệ này nên Kim Hyeon Joong đã bỏ theo dõi “bạn gái tin đồn của mình. Anh cho biết thêm, sau khi tin tức nổ ra, anh đã không thể liên lạc được với Song Ji A, nhưng vẫn khẳng định cô là một người bạn tốt bụng, tươi sáng và chăm chỉ.

 “Bạn trai tin đồn” của Song Ji A nói gì về việc bỏ theo dõi cô nàng trên MXH - Ảnh 1

Tuy nhiên, lời giải thích của Kim Hyeon Joong không làm dân tình hài lòng. Nhiều người cho rằng anh không nên bỏ theo dõi Song Ji A trong lúc này:

- Tại sao lúc nào không huỷ lại ngay lúc người ta đang dính phốt xài hàng giả mà như hàng thật lại huỷ? 

- Nghe lý do nó hợp lý đến nỗi không thể tin được

- Đâu phải trong show mình anh follow mà người ta không follow lại đâu, Si Hun vẫn giữ đó thôi, tắt văn đi ông ơi

- Chời ơi sao anh lời văn như kiểu chép từ sách ra vậy. Thiệt chân thật tới từng xen ti mét hen

Single’s Inferno (Tạm dịch: Địa Ngục Độc Thân) là show hiện đang “làm mưa làm gió” khắp cõi mạng. Đây là show hẹn hò tại Hàn Quốc, dàn trai xinh gái đẹp sẽ cùng đến một hòn đảo và họ chỉ được rời đảo khi tìm được nửa kia của mình. Các cặp đôi sau khi rời hòn đảo sẽ được đi đến nơi gọi là “thiên đường” để tận hưởng buổi hẹn hò của mình.