Bảng điểm đẹp của cô bạn "bắn 7 thứ tiếng" trong kỳ thi THPT

Vũ Hồng Loan
Không chỉ là một cô gái xinh xắn, đa tài mà Khánh Vy còn có đạt số điểm cao đáng ngưỡng mộ trong kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Khánh Vy được biết đến với biệt danh là nữ sinh "bắn 7 thứ tiếng" và tài nói tiếng Anh như "gió" từng xuất hiện trên sóng truyền hình và cũng là gương mặt được rất nhiều bạn trẻ yêu mến, ngưỡng mộ.

Dù phần lớn những ngôn ngữ trong clip của Khánh Vy đều là "tiếng lậu" nhưng chính ngữ điệu chuẩn, cách phát âm lưu loát và biểu cảm dễ thương đã giúp bạn ấy chiếm được thiện cảm từ dân mạng. Cái tên Khánh Vy được cộng đồng mạng "truy lùng" ráo riết và khi tìm ra, ai nấy đều phải ngỡ ngàng trước bảng thành tích "khủng" trong cả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa của cô bạn này.

Là nữ sinh 12 của lớp chuyên Anh trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), cô bạn đã từng đạt rất nhiều thành tích về môn chuyên của mình, trong số đó có giải 3 Học sinh giỏi quốc gia, IELTS 7.5.

Với thành tích như thế, không quá bất ngờ khi trong kỳ thi THPT quốc gia 2016 này, Khánh Vy đạt con số 25,53 điểm cho 3 môn khối D. Trong đó: Toán 7,5. Văn 8,75. Và Tiếng Anh 9,28.

Khánh Vy cho biết rằng cô bạn tạm hài lòng với kết quả này vì trước đó Khánh Vy phải mất 4 tháng cho kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia. Hiện tại, bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn giữa Đại học Ngoại thương và Học viện Ngoại giao.

Một lần nữa, cư dân mạng tỏ ra rất ngưỡng mộ và liên tục dành nhiều lời khen ngợi cho cô bạn đa tài này. Mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động và làm MC cho nhiều chương trình, thế nhưng thành tích của Khánh Vy vẫn giữ vững phong độ và hoàn thành tốt kỳ thi của mình.

Loan Vũ (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Bảng điểm đẹp của cô bạn "bắn 7 thứ tiếng" trong kỳ thi THPT tại chuyên mục Gương Mặt của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Gương Mặt khác