Phóng viên trang Tech Insider có mặt tại công viên Central Park (New York, Mỹ) để thực hiện một bài phỏng vấn các game thủ về trò chơi đang gây sốt toàn cầu Pokemon GO thì tình cờ bặt Justin Bieber cũng đang loay hoay tìm thú ảo.

Bắt gặp Justin Bieber đi săn Pokemon ở Central Park 1

Ban đầu, Justin Bieber còn khoác áo hoodie khi mới đến công viên.

Khi phóng viên vừa nhận ra ngôi sao nhạc trẻ thì người hâm mộ nhạc Pop cũng bắt đầu để ý đến sự xuất hiện của thần tượng. Lập tức, rất nhiều fans đã bám theo Bieber để quan sát anh chơi Pokemon Go vì sự tò mò và thích thú. Justin Bierber thậm chí còn đùa lại với mọi người rằng: “Các bạn cần gì phải tìm đâu xa. Tôi mới là Pokemon hiếm nhất”.

Central Park (New York, Mỹ) dường như đã trở thành thánh địa đời thực của những người yêu thích việc săn bắt Pokemon sau khi game này chính thức ra mắt được khoảng 2 tuần. Bởi công viên này không chỉ tập trung số lượng thú Pokemon nhiều nhất mà còn thu hút nhiều Pokemon quý hiếm nhất. Đó chính là lý do vì sao Justin Bierber có mặt tại đây.

Bắt gặp Justin Bieber đi săn Pokemon ở Central Park 2

Bản đồ công viên Central Park (New York, Mỹ) cho thấy Pokemon xuất hiện dày đặc.

Trên mạng xã hội ít ngày qua cũng lan truyền video hàng nghìn thanh niên Mỹ ùn ùn kéo đến địa điểm này để săn Pokemon bất kể đêm hay ngày. “Trên tay họ lúc nào cũng lăm le chiếc điện thoại cảm ứng, vuốt và hất tung quả bóng trên màn hình ảo”, một người dân Mỹ đi dạo tại khu vực này nói.

Một số hình ảnh khác do phóng viên trang Tech Insider ghi lại:

Bắt gặp Justin Bieber đi săn Pokemon ở Central Park 3

Phóng viên trang Tech Insider vô tình bắt gặp Justin Bieber tại công viên Central Park thuộc trung tâm thành phố New York, Mỹ. (Ảnh: Tech Insider)

Bắt gặp Justin Bieber đi săn Pokemon ở Central Park 4

Sau đó, anh phải cởi bỏ chiếc áo to sụ ra để tập trung vào trò chơi một phần vì phải di chuyển nhiều, phần khác vì thời tiết nóng bức. (Ảnh: Tech Insider)

Nam Phong (tổng hợp)

Nguồn: Tech Insider