Cách đây chừng một năm, Chi Pu từng vướng phải ồn ào chuyện tình cảm khi hẹn hò với người cũ của Quỳnh Anh Shyn khiến tình cảm chị em rạn nứt. Cho đến tháng 11/2020, dân mạng lại rộ lên tin đồn Chi Pu và người ấy chính thức đường ai nấy đi. 

 Bất ngờ bắt gặp Chi Pu đi cùng người đàn ông ngoại quốc, nghi vấn hẹn hò người mới? - Ảnh 1

Chi Pu từng vướng phải ồn ào chuyện tình cảm khi hẹn hò với người cũ của Quỳnh Anh Shyn khiến tình cảm chị em rạn nứt.

Ồn ào chuyện tình cảm với thiếu gia "lắng" xuống chưa bao lâu, mới đây 8/5, trong một diễn đàn về Chi Pu, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh bắt gặp nữ ca sĩ ngồi bên một người đàn ông ngoại quốc có vẻ ngoài trung tuổi. Dù chưa biết mối quan hệ giữa họ là gì nhưng dân tình ngay lập tức xôn xao đồn đoán đây là "nửa kia" của nữ ca sĩ. Thậm chí, dân tình còn cho biết đã bắt gặp Chi Pu và người đàn ông này đi với bạn tại một nhà hàng ở Quận 2, TP.HCM trước đó.

 Bất ngờ bắt gặp Chi Pu đi cùng người đàn ông ngoại quốc, nghi vấn hẹn hò người mới? - Ảnh 7

Ồn ào chuyện tình cảm với thiếu gia "lắng" xuống chưa bao lâu, mới đây 8/5, trong một diễn đàn về Chi Pu, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh bắt gặp nữ ca sĩ ngồi bên một người đàn ông ngoại quốc có vẻ ngoài trung tuổi. 

Để giải thích cho những lời đồn đoán, Chi Pu cũng nhanh chóng lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm nhất rằng "người ấy là ai" thì vẫn chưa được cô nàng làm rõ. Theo đó người đẹp đã chia sẻ ảnh rõ mặt người tình tin đồn lên story và khẳng định người này là "bạn", nhưng bạn gì thì không nói. Nữ ca sĩ viết: "Bạn mình nhờ đính chính hộ là bạn không có đứng tuổi. Khổ thân bị chê già bạn buồn nãy giờ". Đúng là Chi Pu đã lên tiếng, nhưng hình như vấn đề quan trọng nhất dân mạng thắc mắc chưa được giải quyết thì phải?

 Bất ngờ bắt gặp Chi Pu đi cùng người đàn ông ngoại quốc, nghi vấn hẹn hò người mới? - Ảnh 8

Để giải thích cho những lời đồn đoán, Chi Pu cũng nhanh chóng lên tiếng về tin đồn hẹn hò. 

Được biết, cộng đồng fan Chi Pu mới đây cũng rất tự hào khi MV Anh Ơi Ở Lại chính thức cán mốc 100 triệu view. MV ra mắt ngày 23/4/2019, sau hai năm ròng rã chờ đợi, sản phẩm âm nhạc cũng chạm được con số đáng nể. Đặc biệt với thành tích lần này, Chi Pu cũng đã sở hữu MV đầu tiên đạt 100 triệu view trong sự nghiệp ca hát của mình.

 Bất ngờ bắt gặp Chi Pu đi cùng người đàn ông ngoại quốc, nghi vấn hẹn hò người mới? - Ảnh 9
Cộng đồng fan Chi Pu mới đây cũng rất tự hào khi MV Anh Ơi Ở Lại chính thức cán mốc 100 triệu view.

Trước đó, Chi Pu cũng bị dính vào ồn ào "bay màu" trong bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh và nhạc phim cũng bị thay thế bằng người khác. Tuy nhiên, phía giọng ca Anh Ơi Ở Lại cũng chính thức lên tiếng về tin đồn này. Công ty quản lí của nữ ca sĩ cho biết, Chi Pu không đóng một vai nào trong phim mà chỉ được mời hát nhạc phim. Bài hát mà Chi Pu hát sẽ không được sử dụng trong phim mà chỉ dùng để quảng bá. Hiện Chi Pu chưa nhận được bất kì thông tin nào về ngày ra mắt nhạc phim và cũng phủ nhận tin đồn có mâu thuẫn với đạo diễn Victor Vũ nên không được xuất hiện trong Thiên Thần Hộ Mệnh.

 Bất ngờ bắt gặp Chi Pu đi cùng người đàn ông ngoại quốc, nghi vấn hẹn hò người mới? - Ảnh 5

Trước đó, Chi Pu cũng bị dính vào ồn ào "bay màu" trong bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh và nhạc phim cũng bị thay thế bằng người khác. 

Sau MV Cung Đàn Vỡ Đôi ra mắt hồi tháng 6/2020, tính đến nay đã gần một năm Chi Pu chưa trở lại với bất kì dự án âm nhạc nào. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng nhiều lần "thả thính" về những bức ảnh check in tại phòng thu hay clip luyện thanh. Hiện vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về việc cô nàng sẽ comeback nhưng tin chắc rằng, cái tên Chi Pu vẫn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cũng như cộng đồng mạng. 

 Bất ngờ bắt gặp Chi Pu đi cùng người đàn ông ngoại quốc, nghi vấn hẹn hò người mới? - Ảnh 4

Sau MV Cung Đàn Vỡ Đôi ra mắt hồi tháng 6/2020, tính đến nay đã gần một năm Chi Pu chưa trở lại với bất kì dự án âm nhạc nào. 
 Bất ngờ bắt gặp Chi Pu đi cùng người đàn ông ngoại quốc, nghi vấn hẹn hò người mới? - Ảnh 3
Tin chắc rằng trong tương lai, cái tên Chi Pu vẫn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.