Mới đây, chương trình Táo Quân 2022 - Chuyện chưa kể dài gần 38 phút đã công chiếu trên kênh YouTube của Liên Quân Mobile eSports – Garena và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó Táo Quân 2022 Chuyện chưa kể có sự xuất hiện của các gương mặt đình đám trong làng game và đồng hành cùng Liên Quân trong suốt nhiều mùa như Độ Mixi, Hậu Hoàng hay Cris Phan. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Đáng chú ý, Hậu Hoàng đã thể hiện được khả năng diễn xuất tài tình của mình trên sân khấu qua phân đoạn nói về cuộc sống của những người trẻ và những người làm nghề streamer, Youtuber chuyên nghiệp. Cùng với Hậu Hoàng, Độ Mixi, tất nhiên không thể thiếu sự xuất hiện của Cris Phan. Cris Phan hóa vai thành một game thủ Liên Quân chính hiệu khi vừa chơi game giỏi vừa biết livestream, cộng thêm tinh thần đồng đội không thể nhầm lẫn “chỉ cần bạn có mặt, thắng thua không quan trọng”. Bằng diễn xuất tự nhiên của mình, có thể nói Cris Phan trong vai Cờ Rớt đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem cùng những tràng cười sảng khoái.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Ngoài sự góp mặt của những streamer, Youtuber nổi tiếng thì Táo Quân 2022 – Chuyện chưa kể không thể thiếu sự xuất hiện của dàn Táo kỳ cựu đã quen thuộc với khán giả trong suốt hàng thập kỉ qua như nghệ sĩ vân Dung, NSƯT Quang Thắng hay NSND Tự Long. Trong đó NSND Tự Long còn vào vai Táo Liên Quân với kiểu tóc xanh đỏ trông cực ngầu.

 - Ảnh 6

Bên cạnh đó còn có nam diễn viên Duy Khánh trong vai Bắc Đẩu tập sự với ngoại hình cực kì thu hút. Chia sẻ cảm xúc về lần đầu tiên được xuất hiện trong Táo Quân, Duy Khánh cho biết anh rất vui mừng và hạnh phúc vì được làm việc cùng với ekip chuyên nghiệp cùng dàn nghệ sĩ gạo cội. 

Như vậy, sau 3 năm chỉ được nghe tới, các game thủ Liên Quân mới có cơ hội được “diện kiến” Ngọc Hoàng  sự góp vai của NSƯT Quốc Khánh. Vẫn với phong thái điềm đạm, sâu sắc nhưng không kém phần ”mặn mòi”, Ngọc Hoàng – Quốc Khánh đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua hàng loạt câu thoại "chất như nước cất".