Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn tìm. MV đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng của nam rapper kể từ MV Đi về nhà kết hợp cùng Justatee. Trốn tìm có lời ca đậm ý nghĩa về tình yêu và cuộc đời, kết hợp cùng phần giai điệu mang màu sắc hoài niệm, bắt tai. Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này còn có sự góp giọng của MTV - một trong những boyband đình đám nhất Việt Nam, đánh thức ký ức đẹp đẽ của bao thế hệ khán giả 8x, 9x.

Hé lộ về nữ chính xinh đẹp trong MV Trốn tìm của Đen Vâu: Là người đẹp Pháp gốc Việt từng

Trốn tìm có lời ca đậm ý nghĩa về tình yêu và cuộc đời, kết hợp cùng phần giai điệu mang màu sắc hoài niệm, bắt tai.

Bên cạnh phần âm nhạc và hình ảnh mang đậm tính nghệ thuật, MV của Đen Vâu còn khiến dân tình phát sốt vì một chi tiết được cho là nhắc đến Hoa hậu H'Hen Niê. Cụ thể, trong một phân cảnh, Đen Vâu đã diện chiếc áo có thêu dòng chữ "Đ (Trái tim) H".

Dân mạng rộ lên nghi vấn Đen Vâu công khai “thả thính” H’Hen Niê trong MV Trốn tìm? - Ảnh 1

Cụ thể, trong một phân cảnh, Đen Vâu đã diện chiếc áo có thêu dòng chữ "Đ (Trái tim) H".

Ngay lập tức dân mạng đã khẳng định rằng cô gái mà Đen muốn nhắc tới là H’Hen Niê bởi anh chàng rapper cũng đã từng viết trong lyrics của Bài này chill phết rằng: “Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi. Gặp H'Hen Niê hoa hậu gặp cả Sơn Tùng M-TP."

Dân mạng rộ lên nghi vấn Đen Vâu công khai “thả thính” H’Hen Niê trong MV Trốn tìm? - Ảnh 2

Ngay lập tức dân mạng đã khẳng định rằng cô gái mà Đen muốn nhắc tới là H’Hen Niê.

Tuy nhiên, sau màn “đoán già đoán non”, dân mạng lại tiếp tục xôn xao khi có giả thiết cho rằng, nhân vật H trong MV của Đen Vâu có thể là Hiền Hồ. Cụ thể, một story của Hiền Hồ đã được đào lại, trong đó xuất hiện dòng chữ viết tay "Đen". Tuy nhiên, fan Hiền Hồ đã đính chính rằng Đen ở đây thật ra là tên chú cún của nữ ca sĩ, hoàn toàn không có ẩn ý đặc biệt nào cả.

Bất ngờ chưa: Không phải H’Hen Niê, Hiền Hồ mới là cô gái Đen Vâu “thả thính” trong MV mới? - Ảnh 1

Cụ thể, một story của Hiền Hồ đã được đào lại, trong đó xuất hiện dòng chữ viết tay "Đen".

Trước đó, Đen Vâu cũng từng giải thích trên sóng truyền hình rằng anh và H’Hen Niê chỉ là bạn, anh rất quý H'Hen Niê nên cho tên cô nàng vào bài hát. Đến thời điểm hiện tại Đen Vâu vẫn im lặng và chưa tiết lộ thông tin gì về cô gái tên H trong MV, mặc cho dân mạng xôn xao đoán mò hết người này đến người kia.

Hé lộ về nữ chính xinh đẹp trong MV Trốn tìm của Đen Vâu: Là người đẹp Pháp gốc Việt từng

 Đến thời điểm hiện tại Đen Vâu vẫn im lặng và chưa tiết lộ thông tin gì về cô gái tên H trong MV.

Hãy cùng chờ đợi câu trả lời từ Đen Vâu xem H là Hoa hậu H'Hen Niê hay cô gái nào nhé!