Bất ngờ chưa: MC Trấn Thành debut diễn "bài hát đầu đời" với Rhymastic, rap không khác gì rapper chuyên nghiệp

Lại Ninh 09:26 25/05/2021

Ngày 22/5, Rap Việt All-Star Concert đã chính thức được phát sóng, nơi đây hội tụ những cái tên đình đám nhất làng nhạc Rap, tạo nên loạt sân khấu bùng nổ và thăng hoa. Trong đó khán giả vô cùng bất ngờ khi MC Trấn Thành xuất hiện và debut bài rap đầu đời.

Trấn Thành vốn được biết đến với vai trò là MC của Rap Việt, giờ đây ngay tại concert cũng đã debut thành rapper với nghệ danh Thành Cry thông qua ca khúc mới toanh kết hợp cùng Rhymastic - Bị Bass Bỏ Bùa. Theo như Rhymastic thì đây là "bài hát đầu đời" mà hai anh em kết hợp cùng nhau.

Bất ngờ chưa: MC Trấn Thành debut diễn
Trấn Thành tự tin lấy rap name là Thành Cry debut bài đầu tiên.

Trấn Thành đã tự tin khoe giọng rap của mình, diễn không khác gì rapper. Có thêm "đồng đội" Rhymastic cùng dàn vũ công đã tiếp thêm năng lượng, sân khấu biểu diễn đầy màu sắc và sôi động bùng nổ. Người hâm mộ thực sự bị "bỏ bùa" bởi giai điệu thú vị của ca khúc.

Bất ngờ chưa: MC Trấn Thành debut diễn
Từ nay hãy gọi Trấn Thành là rapper.

Ngoài ra, Rap Việt All-Star Concert  còn có sự xuất hiện của JustaTee. Anh chàng đã đem 2 bản hit ấn tượng của mình lên sân khấu. Màn biểu diễn đầu tiên, JustaTee đã cùng với LoR đưa toàn bộ khán giả ngược về quá khứ với hit đình đám 7 năm trước - Crying Over You. Khi giọng hát của JustaTee vang lên, tất cả khán giả có mặt trực tiếp tại concert đã cùng nhau hoà vào giai điệu chứa đựng cả thanh xuân của nhiều người. Và chắc chắn những ai đang xem qua màn hình cũng phải bồi hồi khi nghe lại chính chủ JustaTee thể hiện ca khúc.

Bất ngờ chưa: MC Trấn Thành debut diễn
JustaTee kết hợp với MCK thể hiện ca khúc Dân Chơi Xóm.

Tuy nhiên, ngay sau đó, JustaTee đã nhanh chóng đưa sân khấu trở lại với không khí sôi động, náo nhiệt. Anh chàng đã đòi "bế" học trò MCK của mình lên sân khấu. Và chỉ ít giây sau, MCK đã xuất hiện, cùng JustaTee "khuấy đảo" sân khấu với hit Dân Chơi Xóm. Dạt sang một bên hết đi cho bộ đôi thầy trò JustaTee - MCK thể hiện nào!

Bất ngờ chưa: MC Trấn Thành debut diễn
Thầy trò JustaTee làm không khí của sân khấu nóng hơn bao giờ hết.

Có thể nói, đêm công chiếu của Rap Việt mùa 2 đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Với màn chào sân "bùng nổ" này, hy vọng chương trình sẽ đem đến những phần thi ấn tượng và tìm kiếm được những tài năng mới cho làng nhạc Việt.

Tin đọc nhiều