Có thể thấy sau ồn ào tình cảm hồi tháng 1, Thiều Bảo Trâm là cái tên luôn được CĐM đặc biệt quan tâm. Mọi nhất cử nhất động của cô gần như đều rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng cùng người hâm mộ.

Bất ngờ kể về đôi bàn tay chai sạn cùng những ngày stress, Thiều Bảo Trâm khiến fan vô cùng lo lắng - Ảnh 4
Sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm luôn được chú ý.

Được biết trong thời gian này, Thiều Bảo Trâm đang ở nhà, cô nàng bắt đầu những công việc giải như xem phim, đọc sách hay chạy bộ, tập yoga để rèn luyện sức khỏe. Mới đây, cô đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh ôm cây đàn guitar nằm trên ghế sofa và tâm sự: 

"Hôm nay mình đã tập đàn hơn 4 tiếng cả chiều và tối. Hơi lố so với mọi ngày. Hôm nào tập lố quá cảm giác vẹo cả lưng. Dù tay mình rất nhiều chai, nhìn rất xấu rồi. Nhưng mình rất hài lòng với đôi tay hơi xấu 1 tí này.

Bất ngờ kể về đôi bàn tay chai sạn cùng những ngày stress, Thiều Bảo Trâm khiến fan vô cùng lo lắng - Ảnh 5
Thiều Bảo Trâm bất ngờ kể về đôi bàn tay chai sạn cùng những ngày stress.

Với mình thì học guitar ngoài việc biết thêm nhạc cụ có thể đàn ca hát, thì chiếc đàn guitar và việc học guitar cho mình cực kì nhiều cảm xúc. Khi mệt mỏi, stress, buồn thì ngồi ôm đàn, cảm thấy như được chia sẻ ấy. Nên hay ngồi ôm đàn thơ thản đánh tới mức vẹo cả lưng. Không biết từ lúc nào mà chiếc đàn guitar như một người bạn với mình.

Có nhiều đêm không ngủ được, mình sẽ lôi đàn ra chơi đến khi buồn ngủ. Cảm giác mọi suy nghĩ nỗi niềm được trút bỏ vì mình không là phải người giỏi chia sẻ. Hay ngồi đàn hát 1 bài cũng đủ làm 1 ngày của mình thêm vui vẻ. Thật sự làm điều mình yêu thích, và còn cảm thấy hạnh phúc đó là một điều tuyệt vời".

Bất ngờ kể về đôi bàn tay chai sạn cùng những ngày stress, Thiều Bảo Trâm khiến fan vô cùng lo lắng - Ảnh 2
Những đêm mất ngủ, Thiều Bảo Trâm lại lôi đàn ra tập.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng nhiều lần đăng clip ngồi đánh đàn và hát mộc với khán giả. Có thể thấy, từ lâu cây guitar đã như người bạn thân cùng cô chia sẻ nỗi niềm, giúp cô bớt stress và nỗi buồn. Vì vậy, dù có bị chai sạn tay hay đau cột sống vì tập guitar, Thiều Bảo Trâm vẫn cảm thấy vui vẻ và xứng đáng.

Bất ngờ kể về đôi bàn tay chai sạn cùng những ngày stress, Thiều Bảo Trâm khiến fan vô cùng lo lắng - Ảnh 6
Thiều Bảo Trâm dành thời gian ở nhà để luyện giọng.

Được biết, kể từ sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng, hiện tại Thiều Bảo Trâm đã lấy lại được phong độ cũng như cân bằng được cảm xúc cá nhân. Cô thường xuyên chia sẻ về công việc cũng như cập nhật tình hình cuộc sống với hàng loạt ảnh xinh trên Facebook. Loạt tâm trạng gần đây chắc cũng do cô nàng phải ở nhà một mình nhiều này nên thỉnh thoảng stress như vậy.