Xuất hiện trong chương trình "The Next Face Việt Nam" - cuộc thi tìm kiếm các gương mặt trẻ có sức ảnh hưởng trên MXH, Quyên Qui đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Quyên Qui (còn gọi là Qui Baby) tên thật là Nguyễn Lê Diệp Quyên, sinh năm 1998 ở Đắk Lắk. Cô nàng hiện đang theo đuổi con đường nghệ thuật với mảng phim sitcom, phim điện ảnh.

Bất ngờ tham gia The Next Face Vietnam, Quyên Qui nổi bật với vẻ ngoài cá tính - Ảnh 5
Sự xuất hiện của Quyên Qui trong The Next Face Vietnam đã khiến nhiều người bất ngờ.

Qui Baby đến với cuộc thi như một bước ngoặt đánh dấu sự trở lại sau khoảng thời gian dài ngưng hoạt động vì dịch bệnh. Đây cũng là sân chơi thực tế hiếm hoi mà nữ diễn viên trẻ tham gia để có thêm trải nghiệm cho bản thân.

Mặc dù không sở hữu chiều cao quá lý tưởng nhưng xét về tổng thể, cô gái này lại tạo được ấn tượng với khán giả nhờ body săn chắc cùng khuôn mặt mang những nét cá tính riêng. Quyên Qui được dự đoán là một trong những đối thủ đáng gờm với các thí sinh còn lại.

Bất ngờ tham gia The Next Face Vietnam, Quyên Qui nổi bật với vẻ ngoài cá tính - Ảnh 4
Cô nàng trông nổi bật với vẻ ngoài cá tính của mình.

Nữ diễn viên đến từ Đắk Lắk không chỉ xinh đẹp, cá tính mà còn rất tài năng. Dù tham gia diễn xuất chưa được lâu nhưng với kỹ năng thể hiện qua các vai diễn của Quyên đều rất được lòng khán giả. Liệu lần tham gia này, cô gái 9x có thể thuyết phục được ban giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương trình không?

Bất ngờ tham gia The Next Face Vietnam, Quyên Qui nổi bật với vẻ ngoài cá tính - Ảnh 3
Không chỉ xinh đẹp, Quyên Qui còn là một cô gái rất tài năng.

Để bứt phá ra khỏi "vùng an toàn" của bản thân, Quyên Qui quyết định lựa chọn tham gia The Next Face Vietnam. Thế nhưng, cô nàng đã không may mắc phải một lỗi nhỏ khi đến trường quay trễ vì lịch trình ghi hình bận rộn. Đây có thể là điểm trừ cho sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc.

Shinsa Phạm - người bạn đồng hành cùng với Qui Baby tỏ ra khá thất vọng khi cô nàng không đến đúng giờ. Tuy nhiên, cả hai người sau đó đã hoàn thành rất tốt bài thi của mình, vượt qua cả sự mong đợi. Nhờ kỹ năng biểu diễn đầy thần thái mà Quyên Qui đã lấy lại được thiện cảm với bạn đồng hành.

Bất ngờ tham gia The Next Face Vietnam, Quyên Qui nổi bật với vẻ ngoài cá tính - Ảnh 2

Chia sẻ về vấn đề này, Shinsa Phạm cho biết: "Bỏ qua vấn đề đi trễ, mình thấy Quyên Qui là một người có vẻ cầu toàn và khá tiềm năng trong khâu quay hình TVC quảng cáo. Vì hai chị em chỉ mới tập duyệt với nhau 1 - 2 lần đã rất là khác rồi, cho nên mình nghĩ bé này khá là tiềm năng".

Bất ngờ tham gia The Next Face Vietnam, Quyên Qui nổi bật với vẻ ngoài cá tính - Ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của cô nàng Qui Baby đăng tải cùng dòng trạng thái: "Năm nay Quyên Qui có mặt tại The Next Face, tui hứa sẽ nghiêm túc không cười" vừa ngầu lại vừa khiến netizen bật cười. Hy vọng trong những phần thi tiếp theo, cô nàng này sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn và tiến sâu hơn nữa tại cuộc thi.