Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước

Trà Chank
Cậu bé Mông Cổ hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước giờ đây đã trở thành một anh chàng điển trai, khả năng ngoại ngữ tốt.

Cách đây 9 năm, trong chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Trung Quốc, cậu bé Uudam đã khiến khán giả toàn Châu Á ấn tượng với bài hát Gặp Mẹ Trong Mơ. Không chỉ nhận được sự yêu mến bởi giọng hát trong trẻo Uudam còn khiến nhiều khán giả bật khóc bởi câu chuyện về hoàn cảnh đáng thương của mình.

Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước - Ảnh 3

Trên sân khấu, cậu chia sẻ mình mồ côi cả cha lẫn mẹ, khi nhớ tới mẹ cậu sẽ hát bài Gặp Mẹ Trong Mơ, câu cho biết thêm mình đã hát bài hát ấy rất nhiều lần. Ngay sau đêm diễn này, Uudam nhận được sự quan tâm của khán giả Trung Quốc, sự nổi tiếng của cậu còn lan sang nhiều quốc gia lân cận.

Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước - Ảnh 1

Uudam sinh ra và lớn lên ở Mông Cổ, một vùng thảo nguyên mênh mông rộng lớn, ngay từ nhỏ cậu đã rất yêu thích ca hát. 8 tuổi Uudam xa nhà lên thành phố học thanh nhạc dù hoàn cảnh gia đình không quá dư dả. Suốt thời gian đi học đó, Uudam đã cố gắng hết sức và phấn đấu để làm thật tốt nhưng ông trời lại mang hết của cậu bé đi những hạnh phúc và niềm vui.

Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước - Ảnh 4
Uudam và cha mẹ ruột

Mẹ của cậu trong một lần vượt qua chặng đường hơn 200km đến xem con trình diễn thì không may gặp tai nạn giao thông và đã bị liệt vĩnh viễn. 1 năm sau mẹ cậu bé qua đời, cha cậu cũng mất vì tai nạn giao thông. 

Uudam khi đó tưởng chừng như mất tất cả, suy sụp rất nhiều. Tuy nhiên cậu may mắn được cặp vợ chồng tên là Buren và Rina cũng là những ca sĩ có tiếng ở xứ Mông Cổ nhận nuôi, họ cũng là người đứng bên Uudam khi cậu bé đi thi China’s got talent.

Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước - Ảnh 5
Uudam và cha mẹ nuôi

Sau 9 năm kể từ ngày nổi tiếng, cuộc sống hiện tại của Uudam có nhiều thay đổi. Năm cấp 3, Uudam được bố mẹ nuôi cho sang Vancouver, Canada để du học, cuộc sống trôi qua bình dị.

Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước - Ảnh 1
Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước - Ảnh 3

Cậu bé 12 tuổi năm nào giờ đây cũng đã trở thành chàng trai 21 tuổi điển trai, khỏe mạnh, yêu đời. Uudam vẫn theo đuổi sự nghiệp ca hát và thường chia sẻ những hình ảnh tại phòng thu. Nhờ đi du học nên cậu có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, Trung Quốc và Mông Cổ. Ngoài ca hát, chàng trai sinh năm 1999 còn có một số sở thích khác như tập gym, chơi cờ vua và đi chơi cùng bạn bè.

Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước - Ảnh 4
Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước - Ảnh 2

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cậu bé hát Gặp Mẹ Trong Mơ 9 năm trước tại chuyên mục Nhạc của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Nhạc khác

Rapper Đen ra MV bảo vệ rừng

Dù đã nhiều lần nói về việc "đi vào rừng" trong các bài rap trước đây, nhưng cho tới "Nhạc Của Rừng", Đen mới được thể hiện sâu sắc và toàn diện sự quan tâm tới vấn đề môi trường, bảo vệ rừng. Ca khúc hứa hẹn lọt top trending trên các BXH âm nhạc trong thời gian tới.