Mendy nhận thêm 2 cáo buộc

Trước đó, hậu vệ người Pháp đã bị cáo buộc với 4 tội danh tấn công tình dục với phụ nữ trên 16 tuổi, trong khoảng thời gian từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021. Mới đây, Benjamin Mendy nhận thêm 2 cáo buộc nữa, tổng cộng anh phải đối mặt với 6 tội danh và cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra.

Benjamin Mendy nhận 2 cáo buộc tấn công tình dục - Ảnh 1
Benjamin Mendy và đồng phạm Matturie

Trong ngày hôm nay 17/11, Mendy và đồng phạm Matturie sẽ xuất hiện tại phiên tòa Sơ thẩm Stockport. Dự kiến, phiên tòa chính thức sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 1 năm sau.

Suốt thời gian qua, Benjamin luôn phủ nhận mọi cáo buộc và đã 3 lần xin bảo lãnh tại ngoại nhưng đều bị từ chối. Anh sẽ được xem là vô tội trước khi có quyết định từ thẩm phán, nhưng Man City đã có những hành động đi trước. Đội bóng nửa xanh thành Manchester đã loại bỏ số áo của cầu thủ này khỏi cửa hàng bán áo đấu trực tuyến. Đội chủ sân Etihad cũng thông báo rằng cảnh sát đang tạm giam Mendy để điều tra và sẽ không đưa ra thêm bất cừ bình luận nào.

Benjamin Mendy đến sân Etihad vào mùa Hè năm 2017 với mức phí 52 triệu bảng Anh cùng với thời hạn 5 năm, trờ thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử lúc bấy giờ. Pep Guardiola từng nhiều lần cảnh bảo Mendy về lối sống của anh bên ngoài sân cỏ, nổi cộm là vấn đề sử dụng những trang mạng xã hội.

Benjamin Mendy nhận 2 cáo buộc tấn công tình dục - Ảnh 2
Pep Guardiola chỉ đạo học trò trên sân

Và trong thời điểm hiên tại, nếu như những tội danh của anh được xác nhận và thành lập, có lẽ Benjamin Mendy sẽ phải thỏa mãn đam mê đá bóng của mình... sau những song sắt.