Hành hung bạn gái, Mason Greenwood bị bắt

Như đã biết thì vừa qua, cô bạn gái người mẫu Harriet Robson của Mason Greenwood đã tung một loạt bằng chứng cho thấy mình bị bạn trai hành hung. Cụ thể, cô nàng đăng tải lên trang cá nhân đoạn video ghi lại cảnh mình bị bầm tím ở nhiều vị trí trên cơ thể và miệng còn đang chảy máu kèm dòng chú thích: "Cho những ai muốn biết Greenwood đã có những hành động gì với tôi."

Harriet Robson vừa đăng đàn tố Greenwood hành hung mình
Harriet Robson vừa đăng đàn tố Greenwood hành hung mình

Chẳng những hành hung bạn gái, Greenwood còn bị tố dùng bạo lực để cưỡng ép Harriet quan hệ tình dục dù cô không muốn. Được biết, lúc này các cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra, làm rõ vụ việc. Bản thân tiền đạo sinh năm 2001 cũng đã bị bắt giữ để tiến hành thẩm vấn. Đây là thông tin được chính Sở cảnh sát Greater Manchester thông báo.

Thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên 'tiểu Persie' vướng vào những bê bối có liên quan đến phụ nữ. Cụ thể, hồi 9/2020 khi được triệu tập lên đội tuyển Anh để tham dự UEFA Nations League, Mason Greenwood và Phil Foden đã bất chấp những quy định về phòng chống COVID-19 cũng như quy định mà Liên đoàn bóng đá Anh đưa ra cho các cầu thủ tham gia làm nhiệm vụ trên tuyển để đưa gái gọi vào khách sạn nơi cả đội đóng quân. Vì vụ việc này, khi đó Greenwood đã bị tuyển Anh cấm thi đấu.

Mason Greenwood bị Man Utd cấm thi đấu, sự nghiệp có nguy cơ đi tong

Mason Greenwood đang đứng trước nguy cơ đi tong sự nghiệp
Mason Greenwood đang đứng trước nguy cơ đi tong sự nghiệp

Man Utd là một trong những đội bóng giàu truyền thống nhất thế giới và rõ ràng những rắc rối xoay quanh Mason Greenwood đang làm ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. Chính vì thế, ban lãnh đạo câu lạc bộ vùng tây bắc nước Anh đã ra quyết định tạm thời cấm thi đấu đối với cầu thủ 20 tuổi. Thông báo cụ thể như sau: "Greenwood sẽ không được tham gia tập luyện cũng như thi đấu cho đến khi tất cả sáng tỏ".

Thời điểm hiện tại, Mason Greenwood đang được xem là một trong những tài năng trẻ hàng đầu của làng túc cầu xứ sương mù. Dẫu vậy nếu như bị phán quyết có tội, sự nghiệp của Greenwood nhiều khả năng sẽ 'đi tong'. Tùy theo mức độ phạm tội, anh có thể phải chịu trách nhiệm hình sự. Nhưng kể cả khi may mắn giải quyết được sự vụ một cách êm thấm, hình ảnh của Greenwood cũng sẽ bị hoen ố đi rất nhiều, và anh hoàn toàn có thể sẽ bị Quỷ Đỏ 'bán thanh lý'.

Nhìn chung, nếu như không được phán quyết vô tội, nhiều khả năng tương lai rộng mở của 'tiểu Persie' sẽ bị đóng sập lại vì bê bối lần này.