Kể từ khi show truyền hình thực tế Trung Quốc “Thanh Xuân Có Bạn” quay trở lại với mùa 3, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra khá bức xúc với công ty chủ quản của Lisa (BLACKPINK). Lý do được đưa ra là hình ảnh của Lisa ở “Thanh Xuân Có Bạn 3” quá đơn điệu, gần như chỉ trung thành với một màu trắng. Khác với mùa 2, em út BLACKPINK được xuất hiện với nhiều tạo hình đa dạng, khi xõa tóc, vén mái, buộc tóc, phần trang phục cũng được chăm chút với những kiểu quần áo thời thượng, đa màu sắc.

Bảng so sánh trang phục và kiểu tóc của Lisa của mùa 2 và mùa 3.

Lisa xuất hiện trong mùa 2 với hình ảnh tươi sáng, rực rỡ.

Nhưng tại mùa 3 hầu như nữ ca sĩ chỉ mặc đồ trắng.

Sau khi bị cư dân mạng góp ý về chuyện hình ảnh, stylist của Lisa có vẻ đã lắng nghe và tiếp thu. Kết quả là trong tập mới của show, Lisa đã xuất hiện với hình ảnh “màu mè” hơn và kiểu tóc cũng được chăm chút. Cô mặc chiếc váy denim trễ vai, mái tóc được uốn phồng và buộc nửa đầu. Trông cô rạng rỡ và ngọt ngào hơn rất nhiều. Cư dân mạng còn so sánh hình ảnh mới này của Lisa với nàng Bạch Tuyết. Thậm chí, từ khóa “Lisa giống Bạch Tuyết” còn leo top tìm kiếm tại mạng xã hội Trung Quốc.

"Bạch Tuyết sống" Lisa.

Từ đầu mùa “Thanh Xuân Có Bạn 3”, đây được coi là tạo hình đẹp nhất của Lisa. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự hài lòng và mong stylist của Lisa sẽ tiếp tục cho mọi người thấy những hình ảnh đẹp hơn của thành viên BLACKPINK.