Trở thành người nổi tiếng đồng nghĩa với việc phải nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều. Mỗi câu nói, quan điểm của các nghệ sĩ đều sẽ tạo ra tranh luận, có người đồng tình và có người phản đối. Trước những tranh cãi này, các nghệ sĩ thường sẽ không lên tiếng. Tuy nhiên, ngoài việc phản bác ý kiến ra thì trên MXH có rất nhiều thành phần “núp bóng” tài khoản ẩn và đi công kích, miệt thị các ngôi sao. Tình trạng này đã xảy ra rất nhiều đến mức nhiều người nổi tiếng cũng không còn nhẫn nhịn mà đã thẳng thắn lên tiếng.

Chuyện là, chiều qua (9/12), nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã đăng tải ảnh trên trang cá nhân để khoe thành quả tập luyện bao lâu nay. Anh sở hữu góc nghiêng “thần thánh” và bắp tay to khỏe không kém gì các vận động viên. Là một trong những nam nghệ sĩ có vẻ ngoài điển trai nhất showbiz Việt, Noo Phước Thịnh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM mỗi khi tung ảnh. Anh đăng ảnh kèm theo dòng trạng thái: “Đời hơi sóng gió nên xin phép méo mó với đời”.

Bị fan của Sơn Tùng M-TP mỉa mai, Noo Phước Thịnh đã có ngay động thái đáp trả - Ảnh 1

Nhưng trong khi nhiều người đang xuýt xoa với vẻ điển trai của Noo thì lại có một bình luận vô cùng kém duyên. Một tài khoản để ảnh đại diện là nam ca sĩ Sơn Tùng đã bất ngờ mỉa mai Noo Phước Thịnh: “Méo mó như cái giới tính vậy đó”. Bình luận này đã ngay lập tức bị nam ca sĩ đáp trả, anh còn thẳng thắn nhắc đến Sơn Tùng M-TP: "Thời đại phát triển văn minh, loài người tiến hoá hết rồi. Em để hình idol vậy rồi đi comment khắp nơi ngta đánh giá cả em cả idol em luôn đấy". Câu trả lời đanh thép của Noo Phước Thịnh đã nhận về sự ủng hộ của hàng nghìn cư dân mạng.

Bị fan của Sơn Tùng M-TP mỉa mai, Noo Phước Thịnh đã có ngay động thái đáp trả - Ảnh 1

Cũng có người cho rằng Noo đã quá gay gắt khi nhắc đến Sơn Tùng vì rất có thể đó chỉ là một tài khoản ảo. Nhưng nam ca sĩ đã nói rằng anh không động chạm đến ai và chỉ muốn được tôn trọng. Việc châm chọc, công kích người khác trên MXH là một hành vi xấu. Đặc biệt mỉa mai ai đó về vấn đề giới tính càng đáng lên án hơn nữa.

Bị fan của Sơn Tùng M-TP mỉa mai, Noo Phước Thịnh đã có ngay động thái đáp trả - Ảnh 1

Bình luận của CĐM:

- Respect cho cách hành xử của anh. Dù em là Sky nhưng em mừng vì anh lên tiếng để những con người hay đi chỉ trích người khác tự xem lại bản thân mình cũng như việc mình làm. Em cảm ơn anh vì điều này nhá

- Ca sĩ nghệ sĩ đều cũng là con người, cũng biết vui biết nóng giận 

- Sao cứ phải dằn xéo qua lại, mà không nhìn nhận sản phẩm âm nhạc nhỉ

Noo Phước Thịnh tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, sinh năm 1988 tại TP.HCM. Anh là quán quân của The Remix (Hòa âm ánh sáng) mùa thứ 2 (2016) và là huấn luyện viên của các cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa 4 (2016), Giọng hát Việt mùa 4 (2017) và Giọng Hát Việt mùa 5 (2018). Noo Phước Thịnh được biết đến qua những bài hát như: Như Phút Ban Đầu, Phía Sau Thiên Đường, Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi,...

Bị fan của Sơn Tùng M-TP mỉa mai, Noo Phước Thịnh đã có ngay động thái đáp trả - Ảnh 1