Bị khách hàng "chơi khó", anh shipper sợ run người trước lối đi vào nhà nhỏ xíu giữa biển nước

Hồng Ngọc
Chuyến giao hàng này sao mà chông gai quá! Lối vào nhà thì nhỏ xíu, mênh mông giữa biển nước lại còn gặp chướng ngại vật này, anh shipper chắc chỉ còn cách chờ chủ nhân món hàng ra lấy thôi.

Việc mua hàng online ngày càng trở lên phổ biến tới cả những miền quê. Các anh shipper từ đồ ăn, đồ uống đến quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng ở những vùng này đều có khả năng tìm đường và di chuyển "siêu hạng" trên mọi địa hình.

Dẫu vậy, đôi khi cũng có không ít tình huống dở khóc dở cười khiến dân tình chứng kiến cũng được trải qua đủ cung bậc cảm xúc. Và mới đây, câu chuyện kể về chuyến giao hàng đầy chông gai của anh shipper đã thu hút một lượng tương tác lớn trên MXH.

Bị khách hàng
Con đường vào nhà nhỏ xíu, hai bên lại mênh mông nước.

Theo đó, vị "thượng đế" đã yêu cầu shipper đem đồ vào tận nơi mới trả tiền. Dù đã cố gắng đáp ứng nhưng không ngờ lối vào lại thách thức thế này. Trước mặt là một con đường nhỏ xíu đúng bằng chiều ngang cây dừa, xung quanh mênh mông nước, đường lại còn dài và uốn éo.

Không chỉ có vậy, giữa đường còn có chướng ngại vật là một chú chó đen trông khá hung dữ. Là người lạ vào nhà, chắc chắn anh shipper sẽ bị "tra hỏi" bởi chú chó kia. Đứng trước con đường nguy hiểm, đối diện với chướng ngại vật hung dữ, anh chàng liền đăng đàn hỏi dân mạng liệu có nên huỷ đơn.

Bị khách hàng
Chú chó đen trông khá hung dữ khiến anh chàng shipper được phen hú vía.

Nhưng quả thật, khi chứng kiến những hình ảnh về con đường đến nhà "thượng đế" thì dân tình cũng sợ chẳng kém:

- "Chắc phải lội nước cho an toàn quá, mà con chó cũng biết bơi cơ".

- "Khách gì chơi kỳ vậy, vote huỷ đơn".

- "Con đường này quay xe không nổi cơ, chỉ có nước đi lùi".

- "Đi trên con đường này tim đã đủ rơi ra ngoài rồi, lại còn gặp chó dữ nữa".

Dù được dân mạng hiến kế nhiệt tình nhưng không rõ cái kết của anh shipper ra sao sau bài đăng này. Bên cạnh đó, cũng có một số người hoài nghi về câu chuyện, chẳng lẽ vị khách lại khó tính tới vậy ư?

Nếu bạn là anh chàng shipper trong câu chuyện, bạn có dám đi qua con đường này không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình với Thieunien.vn nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác