Chọn giày bệt nữ trùng màu da

Thông thường theo thói quen thị giác, những đôi giày màu nude - màu giống với màu da sẽ giúp bạn kéo dài đôi chân hiệu quả bởi nếu không có màu sắc nào làm gián đoạn ánh nhìn, mà nhìn thẳng tuột, trông đôi chân của bạn sẽ dài hơn thực tế.

Không chỉ có giày bệt nữ, mà với những đôi giày cao gót, các tín đồ thời trang cũng chọn giày màu này để "ăn gian" chiều cao đấy. Vì thế những cô nàng "nấm lùn" đừng ngại ngần chọn cho mình một đôi giày màu nude bệt nhé.

 

Một đôi giày có cùng màu sắc với da sẽ giúp đánh lừa thị giác của người đối diện. Sở dĩ giày bệt nữ màu nude giúp "nịnh dáng" bạn gái bởi nó gần với màu da, như thế người đối diện sẽ không bị gián đoạn màu sắc khi nhìn vào.

Nếu không, bạn có thể chọn một đôi giày bệt da, quai ngang, vừa thời trang vừa giúp che khuyết điểm chân ngắn hiệu quả. Với kiểu giày này, bạn phối với quần bò hay chân váy cũng rất xinh xắn.

Chọn trang phục trùng màu giày

Nếu bạn không phải là cô nàng yêu thích sự ngọt ngào của những đôi giày bệt nữ màu nude mà muốn trải nghiệm những phong cách thời trang với những đôi giày màu sắc khác cũng không sao cả. Tuy nhiên, bạn nên nhớ một điều rằng, hãy chọn trang phục có màu trùng với màu giày.

Sự thống nhất màu sắc trên trang phục sẽ tạo nên hiệu quả thị giác tuyệt vời, giúp các nàng chân ngắn trông cao và thanh mảnh hơn. Mặc màu đơn sắc sẽ tạo cảm giác cho mắt về độ đồng đều của vóc dáng. Tốt nhất những cô nàng "một mẩu" nên chọn một bộ váy liền ngắn trên gối để khoe đôi chân gợi cảm hoặc chọn áo hở eo phối cùng váy hoặc quần cạp cao.

 

Nếu bạn chọn một chiếc quần/váy họa tiết, hãy chọn một đôi giày có màu trùng với 1 trong các màu của trang phục nhé.

Ưu tiên giày mũi nhọn

Nếu như giày cao gót mũi nhọn khiến bạn không được thoải mái khi di chuyển, giày bệt mũi tròn khiến đôi chân của bạn bí bách, không được giải phóng thì giày bệt nữ mũi nhọn lại giải quyết được tất cả những nhược điểm trên.

Giày bệt nữ mũi nhọn vừa mang lại cảm giác thoải mái, năng động mà vẫn giúp bất kỳ bộ trang phục nào cũng trở nên sang trọng và lịch sự. Với các nàng chân ngắn, nên lựa chọn đôi giày bệt mũi nhọn có phần mũi khoét rộng, nhằm tạo cảm giác như bàn chân dài hơn.

 

Giày bệt mũi nhọn vừa giúp bạn di chuyển thoải mái lại giúp đôi chân dường như dài hơn với phần mũi nhọn đằng trước. Nó sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng trong lòng về đôi chân ngắn của mình.

Không chọn giày bệt quai vắt qua cổ chân

Những đôi giày bệt nữ có phần quai vắt qua cổ chân dù rất hot hiện nay, nhưng bạn nên nhớ rằng, đó chỉ là thiết kế dành cho những cô nàng dáng chuẩn, chân thon. Còn với nàng chân ngắn, bạn hãy tránh xa chúng ra, nếu không muốn đôi chân của mình thêm ngắn lại.

Một đôi giày không cầu kỳ là gợi ý tuyệt vời giúp những cô nàng nhỏ nhắn tìm kiếm công dụng làm dài đôi chân. Những mẫu giày trơn mảnh mai đó sẽ tránh làm rối mắt người đối diện và biến hóa bạn trở thành cô nàng cao ráo tức thì.

Với những cô nàng chân ngắn, hãy tránh xa giày bệt có dây vắt ngang qua cổ chân nếu không muốn bị lùn đi.

Theo Afamily