1. Lựa chọn đồ tối màu

Vào những ngày mưa, trang phục màu trắng dường như là điều tối kị. Chắc chắn bạn không bao giờ muốn chiếc áo hay đôi giày mà mình yêu thích dính một vết bùn khó sạch phải không nào. Vì vậy trang phục tối màu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể nhấn nhá trang phục bằng một vài họa tiết màu nổi. Như vậy, dù trong ngày mưa nhưng trông bạn vẫn thật rực rỡ.

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 1

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 2

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 3

2. Trang phục thoải mái

Cảm giác ướt mưa khiến cho trang phục bó sát vào người thật khó chịu phải không? Để có thể hoạt động thoải mái trong những ngày mưa bão thì các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên sử dụng những trang phục thoải mái như áo thun, quần baggy, váy xuông.

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 4

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 5

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 6

3. Trang phục sử dụng chất liệu chống thấm nước

Áo khoác bông, nỉ thấm nước chắc chắn là những trang phục bạn nên loại ra khỏi sự lựa chọn của mình trong những ngày mưa. Thay vào đó những chiếc áo da, giả da hay chất liệu có chứa nhiều ni lông không thấm nước sẽ là ưu tiên hàng đầu. Nó sẽ giúp bạn không phải lo lắng về chuyện nước mưa làm ảnh hưởng đến chất lượng áo mà còn có tác dụng giữ ấm rất tốt cho cơ thể.

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 7

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 8

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 9

4. Trang phục có độ dài phù hợp

Tất nhiên, vào những ngày mưa, bạn chẳng thể nào diện những mẫu váy maxi, áo khoác dài mặc dù chúng rất thời trang. Sự lựa chọn đúng đắn lúc này chính là những trang phục có độ dài phù hợp. Với váy, bạn nên lựa chọn những chiếc váy có độ dài trên gối, còn quần có gấu trên mắt cá chân là tốt nhất các bạn nhé.

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 10

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 11

Bí quyết diện đẹp trong ngày mưa 12

Kamy (Tổng hợp)