Cô nàng Lisa (BLACKPINK) không chỉ nổi tiếng nhờ khả năng rap thần sầu, vũ đạo đỉnh cao, ngoại hình như “búp bê sống” mà còn bởi tỉ lệ thân hình chuẩn đến từng mi-li-mét nhất là đôi chân dài miên man đáng đồng tiền bát gạo.

Lisa cao 1m67, không phải con số nổi bật so với idol nữ Kpop nhưng nhờ “đôi chân dài tới nách” nên tạo cảm giác cao ráo không kém siêu mẫu. Đôi chân thon thả, dài miên man luôn thu hút sự chú ý, giúp hình ảnh của Lisa nổi bần bật dù trên sân khấu, trong MV hay những bức đời thường. Fan Kpop còn đùa nhau rằng, trong chiều cao 1m67 ấy có khi đôi chân đã chiếm tới hơn 1m cũng nên!

 Lisa (BLACKPINK) sở hữu đôi chân dài miên man
 Lisa (BLACKPINK) sở hữu đôi chân dài miên man

Dù có lợi thế chân dài nhưng Lisa còn muốn nó dài, dài mãi cơ, vậy là cô nàng tậu ngay loạt quần hack dáng thần thánh, giúp “cặp giò” càng thêm thon thả.

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Kiểu quần Lisa hay mặc có dạng thụng hoặc suông, giúp kéo dài chân đồng thời che khuyết điểm nếu có. Chưa kể, thiết kết những dạng jeans này rất “bụi”, đúng chất cá tính, cool ngầu của em út BLACKPINK.

 - Ảnh 11

Có lẽ đây là item ruột của giọng ca LALISA, cô diện chúng khắp nơi từ đi sự kiện, chụp ảnh tạp chí tới ra sân bay, hay ảnh đời thường.

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Để tổng thể không bị luộm thuộm, Lisa thường kết hợp quần jeans hack dáng với áo croptop, vừa kheo eo thon vừa kéo dài chân, quả là sự kết hợp đỉnh cao!

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11
 - Ảnh 11

Nếu không diện croptop, Lisa sẽ mặc cùng áo thun đơn giản, sơ vin gọn gàng.

 - Ảnh 11
 - Ảnh 11