Bạn thích nuôi mèo nhưng thỉnh thoảng những trò nghịch ngợm của chúng lại khiến mẹ bạn bực mình, thế là bạn đứng trước nguy cơ phải từ biệt vật nuôi yêu thích? Thực ra không riêng gì mèo nhà bạn, hầu hết những con mèo đều thích trèo lên bàn phím máy tính mỗi khi thấy có người ngồi làm việc ở đó. Đừng lo, hãy sắm cho mẹ bạn vật dụng giống như bức hình dưới đây. Đảm bảo chúng không phá phách và mẹ lại còn có thể chuyên tâm làm việc bất cứ lúc nào.

Tủ lạnh hết chỗ và bạn không biết làm sao để đặt những tuýp kem, tương ớt, tương cà hay những đồ dùng nhỏ nhẹ ở trong đó? Đơn giản thôi, hãy sắm vài chiếc móc dán và kẹp chúng trên thành tủ lạnh, vừa bảo quản được đồ dùng lại vừa tiết kiệm được không gian cho tủ nhà bạn nữa đó.

Việc xâu kim luôn khiến đa số mọi người cảm thấy khó chịu vì công việc này yêu cầu một sự tỉ mỉ và khéo léo vô cùng cao. Nếu đã thử trăm phương ngàn kế và vẫn không xâu được thì bạn phải thuộc lòng ngay tức khắc cách làm dưới đây: đặt sợi chỉ lên bàn chải và ấn đầu xỏ kim xuống, những chiếc lông bàn chải sẽ vô tình đẩy sợi chỉ lên, thế là bạn đã hoàn thành xong việc của mình trong tức khắc!

Nếu là một người đãng trí và hay quên đồ cần thiết khi ra khỏi nhà, việc bạn cần làm để khắc phục 100% tình trạng này đó là đặt chìa khóa xe cạnh thứ đồ bạn phải mang đi. Đơn giản vậy thôi là bạn sẽ không mất thời gian cho việc quay về nhà và lấy đồ nữa.

Điện thoại thoại hay chìa khóa luôn là vật bất li thân của bạn khi ra khỏi nhà. Tuy nhiên nếu đang có hoạt động thể dục thể thao như chạy bộ mà bạn không biết đựng chúng ở đâu thì đừng lo lắng quá nhé. Chúng mình gợi ý cho bạn rằng hãy để hết vào túi quần và buộc túm lại bằng một chiếc chun. Xong xuôi, bạn có chạy nhảy cỡ nào thì chúng cũng khó có thể văng ra ngoài được.

Nhà bạn có khách và mẹ yêu cầu bạn đi bổ trái cây? Dưới đây là cách bổ xoài trong vòng 5 giây vừa nhanh gọn lại vô cùng đẹp mắt!