Tối hôm qua (7/4), nữ ca sĩ Bích Phương đã đăng tải hình ảnh của mình từ 10 năm trước. Đó là thời điểm cô bắt đầu tham gia cuộc thi âm nhạc Vietnam Idol 2010.

Bích Phương tự đăng lại ảnh 10 năm trước của mình lên trang cá nhân.
Bích Phương tự đăng lại ảnh 10 năm trước của mình lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, khi tham gia Vietnam Idol, Bích Phương không được đánh giá quá cao về nhan sắc, thậm chí còn bị giám khảo nhận xét khẩu hình miệng không đẹp và nét mặt căng cứng. Cô rời cuộc thi khá sớm mà vẫn chưa gây được ấn tượng nhiều về giọng hát cũng như ngoại hình.

Nhan sắc của cô khi tham gia Vietnam Idol 2010.
Nhan sắc của cô khi tham gia Vietnam Idol 2010.
wc_3_2dep

Khi thành công với MV “Có Khi Nào Rời Xa” vào năm 2011, Bích Phương bắt đầu có sự thay đổi về ngoại hình, cô trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn so với khi tham gia cuộc thi. Cô bắt đầu áp dụng những phương pháp giảm cân, đầu tư nhiều hơn về hình ảnh bằng cách thay đổi cách trang điểm, kiểu tóc và phong cách thời trang. 

Nhan sắc Bích Phương 'khởi sắc' từ năm 2011.
Nhan sắc Bích Phương "khởi sắc" từ năm 2011.

Hình ảnh thay đổi cũng là lúc Bích Phương vướng vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên nữ ca sĩ sinh năm 1989 chưa từng lên tiếng về những tin đồn này. Vào năm 2019, Bích Phương công khai mình đã “trùng tu” nhan sắc để trở nên hoàn thiện hơn.

 - Ảnh 5

Dẫu vậy, không thể phủ nhận rằng, sau khi chỉnh sửa, nhan sắc của Bích Phương đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.