Mới đây, ca sĩ Bích Phương vừa đăng video lyrics của bài hát mới mang tên Đố anh đoán được nhưng fan nghe xong lại “tỉnh cả ngủ” vì toàn giọng chị Google mà không thấy Bích Phương đâu.

Bích Phương vừa ra bài hát mới đã được Mai Âm Nhạc đặt ngay cho biệt danh là Bùi Bích Lươn vì một lí do? - Ảnh 8
Bích Phương ra video lyrics nhưng chỉ nghe toàn giọng chị Google.

Với MV Lyrics này, để có thể "bắt" được đúng nhịp với chị Google quả là một thử thách khó nhằn với các fan của Bích Phương. Bên cạnh đó, có xem đi xem lại cũng khó có thể đoán ra được rốt cuộc thì cô nàng đang ở đâu. Quả là như một trò đùa!

Bích Phương vừa ra bài hát mới đã được Mai Âm Nhạc đặt ngay cho biệt danh là Bùi Bích Lươn vì một lí do? - Ảnh 9
Đây quả là thử thách khó với fan Bích Phương.

Theo dòng sự kiện “danh hài mạng” – Mai Âm Nhạc cũng share ngay “cho nóng” nhằm ủng hộ ca khúc của đàn chị. Cụ thể trong bài share, Mai Âm Nhạc viết: “Chị Phương Đố Vui và sản phẩm âm nhạc châm biếm trong cuộc đời làm nghệ thuật của chị.”

Bích Phương vừa ra bài hát mới đã được Mai Âm Nhạc đặt ngay cho biệt danh là Bùi Bích Lươn vì một lí do? - Ảnh 3
Mai Âm Nhạc share ca khúc của Bích Phương với dòng caption mặn hơn muối biển.

Tuy nhiên có vẻ như Mai Âm Nhạc vừa thấy Bích Phương đăng đã vội vàng share luôn mà chưa kịp nhấp vào nghe ca khúc. Ngay sau đó “danh hài mạng” mới nhận ra đây chỉ là "một cú lừa", không hề có giọng Bích Phương trong video lyrics mà chỉ có giọng chị Google.

Lập tức cô nàng cũng “réo tên” Bích Phương vào dòng bình luận rằng: “Bích Phương chị lừa em à” và đặt ngay cho Bích Phương một cái tên mới là “Bùi Bích Lươn”. Dòng bình luận của Mai Âm Nhạc hài hước tới mức thu hút hơn 1 nghìn lượt like.

Bích Phương vừa ra bài hát mới đã được Mai Âm Nhạc đặt ngay cho biệt danh là Bùi Bích Lươn vì một lí do? - Ảnh 5
Nghe xong Mai Âm Nhạc mới biết mình bị lừa.

Đáp lại đàn em, Bích Phương cũng trả lời hóm hỉnh và có phần ngây thơ rằng: “Chị chỉ đố chứ chị không lừa ạ”. Tuy nhiên, với việc ra bài hát nhưng còn đố ngược lại fan của Bích Phương cũng đủ hiểu cô nàng này “tấu hài” đến thế nào rồi?

Bích Phương vừa ra bài hát mới đã được Mai Âm Nhạc đặt ngay cho biệt danh là Bùi Bích Lươn vì một lí do? - Ảnh 6
Bích Phương chỉ đố và cho chị Google đọc hộ thôi nhé!

Ngoài ra, dân mạng cũng hùa theo Mai Âm Nhạc đặt cho Bích Phương những nickname mới như: Phương Câu Hỏi, Phương Cú Lừa hay Phương Trêu Đùa. Hiện bài share của Mai Âm Nhạc vẫn đang thu hút hàng nghìn comment từ phía CĐM.

Trước đó, cô nàng Mai Âm Nhạc cũng từng đặt cho Sơn Tùng cái tên Tùng Phương Tiện khi giọng ca này tậu chiếc xe mới.

Bích Phương vừa ra bài hát mới đã được Mai Âm Nhạc đặt ngay cho biệt danh là Bùi Bích Lươn vì một lí do? - Ảnh 10
Sơn Tùng vừa mua xe đã có ngay tên mới.

Được biết, trend đặt tên kèm một danh từ này do chính Mai tạo ra khi khởi xướng kết hợp tên mình với danh từ âm nhạc. Bởi vậy, dạo một vòng quang MXH những ngày này không khó để bắt gặp những nickname như: Giang Hoài Bão, Hương Cảm Xúc, Hà Nông Sản hay Quang Điện Ảnh, tất cả đều bắt nguồn từ cô nàng Mai Âm Nhạc này.