Biến đổi khí hậu khiến cuộc sống của hàng triệu trẻ em bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Bảo Bối
Theo báo cáo Tổ chức Bảo vệ quyền trẻ em KidsRights của Hà Lan cho biết, biến đổi khí hậu đang khiến cuộc sống của gần 1 tỷ trẻ em trên thế giới bị đe dọa nghiêm trọng, mức sống của thế hệ trẻ cũng không được cải thiện trong thập kỷ qua.
Biến đổi khí hậu khiến cuộc sống của hàng triệu trẻ em bị ảnh hưởng nghiêm trọng - Ảnh 2

(theo KT&MT)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Biến đổi khí hậu khiến cuộc sống của hàng triệu trẻ em bị ảnh hưởng nghiêm trọng tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Báo Đội và những Kỷ niệm với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Mới đây, bác Võ Văn Thưởng - Uỷ viên Bộ Chính trị - Thường trực Ban Bí thư T.Ư Đảng đã được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026. Trưởng thành từ các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngay khi còn là Bí thư Thường trực và Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, tân Chủ tịch nước đã rất quan tâm, đưa ra chỉ đạo về nhiều mặt nhằm phát triển tờ báo dành cho tuổi thơ đất nước.