Chúng ta hay bỏ những đôi giày cũ vào một xó hoặc vứt chúng đi nếu quá cũ hoặc bị bẩn mà không tẩy rửa được. Tuy nhiên, chỉ với cách cực kì đơn giản này bạn có thể tự tin đi những đôi giày cũ với diện mạo mới khi xuống phố. Chẳng những tiết kiệm được tiền mà còn có đôi giày vũ trụ "cực chất" nữa!

Bạn cần chuẩn bị một vài nguyên liệu sau: 1 đôi giày vải màu trắng đã cũ, bút dạ nhiều màu, 1 lọ cồn tẩy rửa, 1 ống nhỏ giọt, 1 lọ màu sơn trắng. Cách thực hiện cực kì đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn đem đôi giày cũ ra vào tháo toàn bộ dây giày đi nhé! 

 - Ảnh 5

Bước 2: Tiếp theo, bạn lấy từng màu bút dạ tô lên mặt giày. Bạn tô viền từ mũi giày lên trước rồi bạn tô đến phần lỗ xỏ giày và cuối cùng là tô kín phần gót giày. Đặc biệt, cần nhớ chia đều các màu bút dạ để được một đôi giày nhiều màu chuẩn vũ trụ nhé!

 - Ảnh 5

Bước 3: Bạn dùng một ống nhỏ giọt nhúng vào cồn tẩy rửa. Sau đó, bạn vẩy từng giọt lên xung quanh giày. Cũng nhớ vẩy từ mũi giày đến lỗ xỏ giày và cuối cùng là gót giày rồi chờ đợi màu giày phai ra nhé.

 - Ảnh 5
Bước 4: Cuối cùng, bạn nhỏ từng giọt màu sơn trắng lên mặt giày để tạo thành những ngôi sao trong vũ trụ. Chiếc giày còn lại bạn cũng làm y hệt nhé.
 - Ảnh 5

Cuối cùng bạn đã có ngay đôi giày vũ trụ "cool ngầu" khoe với đám bạn rồi!

 - Ảnh 5