Biệt thự 6 triệu USD của vợ chồng David Beckham bị trộm đột nhập

Khả Ngân (Dịch)
Ngày 19/10 (giờ địa phương), đội an ninh 24h phát hiện một nhóm đối tượng lạ đeo mặt nạ trong khuôn viên căn biệt thự 6 triệu USD của cựu danh thủ David Bekham tại Oxfordshire, Anh.

Hình ảnh nhóm người lạ mặt đột nhập biệt thự của vợ chồng Beckham được camera an ninh ghi lại (Ảnh: Daily Mail).

Theo tờ Daily Mail, nhóm người này đeo mặt nạ, trang phục kín mít và có mang cả khăn quàng cổ, đột nhập vào ngôi nhà của cặp vợ chồng nổi tiếng vào đêm 19/10. Thời điểm này, gia đình cựu danh thủ đang trên đường đến Australia.

Camera an ninh cho thấy đám người lạ đã thăm dò khu vực lân cận và lên kế hoạch đột nhập vào căn biệt thự triệu USD của ngôi sao. Khi bị phát hiện và đánh động, đám người này đã thoát ra ngoài bằng cửa sổ tầng trên của ngôi nhà.

Sau vụ việc, cựu danh thủ đã tăng cường an ninh nghiêm ngặt hơn cho ngôi nhà bằng chó bảo vệ, chuông báo động và lực lượng tuần tra thường xuyên, nhằm ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập.

Cũng có thông tin rằng vợ của cựu danh thủ - cựu thành viên Spice Girls, Victoria Beckhams đã buồn bã và khóc lóc, thậm chí phải điều trị tâm lý tại một khu nghĩ dưỡng 5 sao ở Đức, hiện chưa rõ lý do.

Đến thời điểm hiện tại, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn chưa phản hồi gì về các thông tin trên, Daily Mail cho hay.

Nguồn tham khảo: Daily Mail

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Biệt thự 6 triệu USD của vợ chồng David Beckham bị trộm đột nhập tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác