Do tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp nên việc học tập trực tuyến đã trở thành hoạt động vô cùng quen thuộc với dân tình. Giống như bao học sinh khác, Tùng Sói (Phan Thanh Tùng) - con trai 4 tuổi của Độ Mixi, hiện đang học mầm non cũng gia nhập hội học online.

Mới đây, hot streamer này đã ghi lại 30s khoảnh khắc học online theo phong cách tấu hài của con trai và đăng tải lên mạng xã hội TikTok. Trong đoạn clip, Độ Mixi kể rằng: "Tùng Sói nhà tôi đi học online các ông ạ. Trông nó không thể nghiêm túc được".

Biểu cảm hài hước của Tùng Sói nhà Độ Mixi khi nhập hội học online - Ảnh 1
Biểu cảm hài hước của Tùng Sói khiến dân tình không khỏi bật cười.

Nói về nhân vật chính, vốn là người có tính hiếu động, lém lỉnh nên Tùng Sói đã thể hiện ra những biểu cảm rất hài hước rồi ngồi cười toe toét trước camera. Ngoài những biểu cảm của con trai "Tộc trưởng" khiến cư dân mạng được một phen cười nghiêng ngả thì một số người còn chú ý đến chất lượng hình ảnh khi Tùng Sói học online.

Biểu cảm hài hước của Tùng Sói nhà Độ Mixi khi nhập hội học online - Ảnh 2
Khoảnh khắc nghiêm túc hiếm hoi của anh chàng trong buổi học.

Những người này cho rằng, đúng là có bố làm streamer lại sở hữu dàn máy tính "khủng" nó khác biệt hẳn. Chất lượng hình ảnh khi học online nét hơn hẳn so với màn hình mờ tịt của dân tình. Ngoài ra, một số người khác còn đùa rằng: "Con của streamer nên chất lượng hình ảnh cũng khác", "Nhìn cái dáng ngồi trông giống hệt bố luôn", "Biểu cảm nhìn hài hước quá, không hổ danh con bố Độ Mixi",...

Biểu cảm hài hước của Tùng Sói nhà Độ Mixi khi nhập hội học online - Ảnh 3
Tùng Sói đích thị là "bản sao" của Tộc trưởng Độ Mixi.

Bản thân là một streamer nên "Tộc trưởng" Độ Mixi cũng không ngần ngại việc chia sẻ về các con cũng như gia đình nhỏ của mình trên sóng livestream. Trong một talkshow, anh đã từng có lần đề cập đến vấn đề định hướng tương lai cho các con. Nghe xong những tính toán của Độ Mixi, dân tình đã không khỏi bật cười.

Biểu cảm hài hước của Tùng Sói nhà Độ Mixi khi nhập hội học online - Ảnh 5
Biểu cảm hài hước của Tùng Sói nhà Độ Mixi khi nhập hội học online - Ảnh 4
Gia đình nhỏ của Độ Mixi.

Theo đó, anh không ngần ngại định hướng cho Tùng Soi sau này sẽ theo đuổi sự nghiệp thi đấu Counter Strike (một giải đấu về trò chơi điện tử). Và chính Độ Mixi là người chỉ dạy cho con trai toàn bộ kinh nghiệm. Còn con trai thứ 2 - Cáo Nhu Nhi (Phùng Tùng Anh) được anh cho đi kinh doanh khô gà. Nam streamer mong rằng với định hướng này, cả hai cậu con trai sẽ đạt được thành công trong tương lai.