Mới đây, một hình ảnh cực thú vị đang được công chúng chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn showbiz. Theo đó, Binz đăng bức ảnh check-in tại vườn rau kèm dòng trạng thái: "Không biết bị ai rủ về quê nuôi cá và trồng thêm rau vậy". Dòng trạng thái này đã khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến Đen Vâu - người kết hợp cùng anh trong ca khúc "Cho mình em".

Bức ảnh mới nhất của Binz đăng trên trang cá nhân đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
Bức ảnh mới nhất của Binz đăng trên trang cá nhân đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Tuy nhiên, chẳng có gì đáng nói nếu fan không soi ra được chiếc áo Binz mặc giống hệt Decao. Một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu đen với nhiều họa tiết phác họa các nhân vật trong truyện tranh trông rất cá tính, mới lạ. Đây là lần thứ hai "cặp đôi" Binz và Decao có duyên cùng nhau khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chiếc áo của Binz và Decao được cư dân mạng soi ra giống nhau.
Chiếc áo của Binz và Decao được cư dân mạng soi ra giống nhau.

Cư dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền cho hai người nhưng có lẽ không thành. Bởi bức ảnh Decao mặc mẫu áo này chụp từ 2 năm trước và được anh đăng trên Instagram cá nhân từ năm 2019.

Đây không phải là lần đầu tiên Binz - Decao "đụng độ" thời trang. Trước đó, cả hai đã từng có màn mặc "đồ đôi" khá thú vị với thiết kế áo Gucci. Trong khi chàng fashionista diện cả cây thì nam rapper lại phối áo với quần hồng.

Trước đó, hai người cũng từng có màn mặc 'đồ đôi' khá thú vị với thiết kế áo Gucci.
Trước đó, hai người cũng từng có màn mặc "đồ đôi" khá thú vị với thiết kế áo Gucci.

Về khoản ăn mặc thì Decao chất khỏi bàn nhưng Binz tuy là rapper nhưng anh cũng rất đầu tư về thời trang. Việc hai anh chàng này này đụng độ cũng chỉ là vô tình mà thôi. Nhưng chắc hẳn vẫn khiến đông đảo cư dân mạng cảm thấy thú vị. Biết đâu trong tương lai, chúng ta sẽ thấy một đôi bạn đồng điệu phong cách mới được ra đời thì sao?