Còn nhớ cách đây vài ngày, Binz vừa khiến cõi mạng rần rần khi khoe bức ảnh “phát tướng” của mình thì nay lại đến lượt Châu Bùi. Không giấu giếm, Châu Bùi "bóc" luôn với khán giả rằng mình vừa "tăng nhẹ" 2kg. Đã vậy, Châu Bùi còn phô luôn đôi nọng cằm lồ lộ, tếu táo trêu fan khi được hỏi về cách giảm mỡ khi ở nhà.

Châu Bùi khoe tăng 2kg khi ở nhà.
Châu Bùi khoe tăng 2kg khi ở nhà.

Xem ra bạn gái Binz cũng không thể tránh khỏi "lời nguyền" tăng cân khi ở nhà quá lâu. Tuy vậy nhưng Châu Bùi vẫn giữ được vẻ ngoài khá xinh xắn, tăng chút xíu cân cũng không làm nàng fashionista tụt hạng nhan sắc.

Chỉ là mặt có chút nọng thôi nha.
Chỉ là mặt có chút nọng thôi nha.

Được biết, Châu Bùi có gia cảnh bình thường, vốn dĩ bố mẹ muốn cô chăm chỉ học hành nhưng cô chỉ đam mê thời trang. Không ngờ, đam mê khi đó lại có một sự đảo lộn lớn đối với cô nàng. Các thương hiệu Âu Mỹ liên tục tìm cô để hợp tác. Phong cách của Châu Bùi cũng thay đổi rất thường xuyên và cô luôn có thể kiểm soát tốt mọi style. Châu Bùi cũng được đánh giá cao trong khoản phối đồ cực chất.

Châu Bùi có khả năng phối đồ 'cực chất'.
Châu Bùi có khả năng phối đồ "cực chất".

Trước đó, cô nàng này cũng từng lọt vào danh sách "30 Under 30" của Forbes Việt Nam bình chọn năm 2020. Không chỉ có tầm ảnh hưởng với giới trẻ trong nước, cái tên Châu Bùi còn nhiều lần được xướng lên trên các diễn đàn cũng như báo chí quốc tế. Mới đây, bạn gái Binz tiếp tục "khuynh đảo" MXH Trung Quốc khi bất ngờ xuất hiện trên trang báo lớn China Times.

Châu Bùi là cô nàng fashioninsta nổi tiếng.
Châu Bùi là cô nàng fashioninsta nổi tiếng.

Châu Bùi được đồn đoán là hẹn hò với Binz – rapper số 1 Việt Nam từ năm 2020. Cả hai lộ hàng loạt hint đi du lịch, nắm tay nhau đi chơi.Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, Châu Bùi và Binz vẫn là “người chơi hệ úp mở” khi chưa chịu công khai cho dân tình biết.