Sau thời gian ở nhà khá lâu có lẽ mọi người đều rất nhớ những chuyến du lịch, Châu Bùi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Trên trang cá nhân, cô nàng cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc du lịch trong những năm vừa qua. Từ nước ngoài đến các tỉnh thành trong Việt Nam đều có đủ.

Châu Bùi đăng clip khoe những chuyến đi du lịch.
Châu Bùi đăng clip khoe những chuyến đi du lịch.

Tuy nhiên nếu chỉ có vậy thì cũng không đáng quan tâm lắm. Điều đặc biệt nhất trong đoạn clip mà Châu Bùi đăng tải chính là ảnh trong chuyến du lịch cùng Binz. Xem ra thời gian ở nhà, cô nàng đang nhớ nhung những khoảnh khắc được ở bên người ấy lắm rồi!

Ảnh này chắc chắn do Binz chụp rồi nha.
Ảnh này chắc chắn do Binz chụp rồi nha.

Lí do mà CĐM đoán ra Châu Bùi và Binz đi du lịch cùng nhau cũng dễ thôi! Trước đó cả hai đã cùng đăng những bức ảnh với bối cảnh y hệt nhau trên Instagram. Đặc biệt hơn cả, “người chơi hệ hóng” còn thấy Binz nắm tay Châu Bùi ở sân bay trước đó vài ngay, sau thì Châu Bùi công khai ảnh nắm tay bạn trai, chẳng cần nhìn thì cũng biết đó chính là tay Binz với loạt hình xăm đặc biệt.

Tay ai mà giống với tay Binz thế nhỉ.
Tay ai mà giống với tay Binz thế nhỉ.

Gần đây nhất, Binz còn khéo nhắn gửi thêm câu nói đầy tình cảm trong bức hình: "Da love in me" (Tạm dịch: Tình yêu trong tôi). Khoảnh khắc trên mau chóng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi lâu lắm rồi, Binz mới có động thái đặc biệt nhằm thể hiện tình cảm với bạn gái.

Binz cũng vừa đăng ảnh thả thính Châu Bùi.
Binz cũng vừa đăng ảnh thả thính Châu Bùi.

Trước đó không lâu, Châu Bùi cũng khoe loạt ảnh cười tít mắt vì được nắm tay Binz đi chơi trên Instagram. Cuối đoạn clip, cô nàng còn công khai hôn tay của bạn trai rapper. Kèm theo đó, Châu Bùi cũng chia sẻ thêm dòng trạng thái khẳng định đang rất hạnh phúc: "Không giấu gì anh em, mình đang rất hạnh phúc. Mình muốn gửi vitamin hạnh phúc này tới các bạn (Sến tí vì vui)".

Châu Bùi dạo này cũng chăm thả thính Binz hơn rồi. 
Châu Bùi dạo này cũng chăm thả thính Binz hơn rồi. 

Có thể nói, cặp đôi này “tình trong như đã” nhưng “mặt ngoài còn e” nên vẫn chưa chính thức công khai với truyền thông. Hiện tại các fan đang rất nóng lòng chờ đến ngày Binz và Châu Bùi công khai hẹn hò, showbiz Việt sẽ có thêm cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”.