Tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue Hàn Quốc vừa giới thiệu nhân vật trang bìa của tạp chí cho ấn phẩm chính là nhóm nữ đình đám nhất thế giới hiện nay - BLACKPINK. Sau hơn 1 năm, cả nhóm đã cùng trở lại trên trang bìa của Vogue. Lần trở lại này, BLACKPINK có tổng cộng 5 phiên bản bìa bao gồm 1 ảnh cả nhóm và 4 ảnh từng thành viên.

BLACKPINK xuất hiện để quảng bá cho nhãn hàng sản phẩm về sóc mise en scène. Thương hiệu này đã hợp tác cùng cả nhóm từ năm 2018. Và để cho đúng tiêu chí quảng cáo cho sản phẩm về tóc, cả 4 cô gái đã để tóc xõa với những màu tóc khác nhau.

 - Ảnh 5

Như mọi lần, BLACKPINK luôn được netizen khen về thần thái và cách tạo dáng đầy khí chất không kém gì người mẫu chuyên nghiệp. Thế nhưng cũng có một số người nhận xét rằng BLACKPINK trông rời rạc, không có sự liên kết với nhau. Ngoại trừ Jisoo và Lisa có tương tác thì Jennie và Rosé trông như được ghép vào chứ không giống như cả nhóm đang chụp cùng nhau.

Nhưng đến phần ảnh cá nhân thì không có gì để chê khi mỗi người đều thể hiện được xuất sắc cá tính của riêng mình. Fan của Rosé lại được dịp tự hào khi nữ idol tháng này được lên trang bìa của hai tạp chí lớn là Vogue và Elle. Trên trang bìa Vogue tháng này, Rosé gây ngạc nhiên với mái tóc “gái Nhật” vừa lạ mà lại không kém phần đẹp mắt. Cô được khen là người có mái tóc đẹp nhất trong loạt bìa lần này của BLACKPINK.

 - Ảnh 5

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới được nhìn thấy Lisa để tóc vàng huyền thoại của cô. Nhưng có lẽ do đây là tóc giả nên Lisa bị nhận xét là tóc có phần hơi rối và che mất khá nhiều khuôn mặt của cô.

 - Ảnh 5

Tất nhiên Jisoo vẫn xinh đẹp như thường rồi nhưng bức ảnh này của cô giống như đang quảng cái nail (móng tay) nhiều hơn là quảng cáo sản phẩm dành cho tóc. Tuy vậy, bàn tay đẹp của Jisoo cũng nhận được cơn mưa lời khen của netizen.

 - Ảnh 5

Sau Rosé thì bức ảnh bìa solo của Jennie được khen đẹp thứ 2, tư thế tạo dáng của Jennie rất thời trang, mái tóc suôn thẳng và bay bổng của nữ idol cũng được khen là chuẩn quảng cáo tóc.

 - Ảnh 5