Chiều ngày 8/9, kênh Youtube của BLACKPINK đã chính thức chạm mốc 29.886.136 lượt đăng ký theo dõi. Với con số này, "4 cô gái vàng" của YG đã chính thức "vượt mặt" One Direction để trở thành nhóm nhạc có kênh Youtube được theo dõi nhiều nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại (kỷ lục trước đó thuộc về kênh của One Direction với 29.882.906 lượt theo dõi). Đây cũng là lần đầu tiên một nhóm nhạc Hàn Quốc chạm tới con số khủng này trên hệ thống video toàn cầu này.

BLACKPINK vượt qua One Direction trở thành nhóm nhạc có lượng theo dõi nhiều nhất trên Youtube 1

Bảng thống kê về những kênh Youtube có lượt theo dõi nhiều nhất thế giới

BLACKPINK vượt qua One Direction trở thành nhóm nhạc có lượng theo dõi nhiều nhất trên Youtube 2

BLACKPINK với 29.882.785 lượt đăng kí, trở thành nhóm nhạc có kênh Youtube có lượt theo dõi nhiều nhất

BLACKPINK vượt qua One Direction trở thành nhóm nhạc có lượng theo dõi nhiều nhất trên Youtube 3

Kỉ lục trước đó thuộc về One Direction với 29.882.091 lượt đăng kí

Chỉ với 3 năm hoạt động, BLACKPINK đã có thể "cân tất" các nhóm nhạc khác nhau trên thế giới. Hiện tại, kênh Youtube của các cô gái đang giữ vị trí thứ 9 trên tổng số 10 kênh Youtube có lượt theo dõi nhiều nhất thế giới. 

BLACKPINK vượt qua One Direction trở thành nhóm nhạc có lượng theo dõi nhiều nhất trên Youtube 4

Top 10 nghệ sĩ có lượt theo dõi nhiều nhất trên thế giới

Chưa kể đến hàng loạt MV của BLACKPINK cũng mang về lượt xem khủng, con số hàng trăm triệu đối với các cô gái dường như cũng là chuyện nhỏ. Đáng kể nhất, MV "DDU DU DDU DU" đang ngày càng chạm đến con số 1 tỉ view. Nếu như thế thì BLACKPINK lại thiết lập 1 kỉ lục mới cho mình.

BLACKPINK vượt qua One Direction trở thành nhóm nhạc có lượng theo dõi nhiều nhất trên Youtube 5

BLACKPINK có màn mở đầu quá thành công với album "SQUARE UP" và nhanh chóng trở thành một tân binh “khủng long” của làng nhạc Kpop. Tưởng như girlgroup này chỉ dừng lại ở phạm vi Hàn Quốc, nhưng trong hiện tại và tương lai BLACKPINK sẽ còn có nhiều bước tiến xa hơn trên thị trường âm nhạc thế giới. Nhóm sắp có 2 buổi biểu diễn tại quê nhà, đánh dấu sự trở lại vào ngày 21/9 tới đây.