Cách đây không lâu, Netflix công bố dàn cast cho phiên bản phim truyền hình người đóng của thương hiệu One Piece đình đám. Bản live-action quy tụ dàn diễn viên trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Mỹ,Mexico... Ngay sau thông tin này, MXH đã bùng nổ tranh cãi - khen. Tranh cãi của khán giả là có thể hiểu được bởi tạo hình nhân vật chưa được tung ra, người ta vẫn chưa biết diễn viên ấy có phù hợp với nhân vật huyền thoại của One Piece hay không.

Để giúp khán giả phần nào hình dung tạo hình nhân vật phiên bản live-action, một fan Việt đã tỉ mỉ edit các diễn viên này theo đúng tạo hình của nhân vật trong One Piece. Được biết, tác giả bộ ảnh có nickname là K164 - admin của fanpage Hội những người ăn ngủ cùng One Piece. Sau khi hoàn thành tác phẩm, K164 đã chia sẻ lên Twitter các nhân và ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Bộ ảnh

Bộ ảnh nhận về hơn 21 nghìn lượt thích và hơn 6 nghìn lượt retweet. Cũng dễ hiểu vì sao bộ ảnh hot tới vậy, admin chỉnh sửa rất cẩn thận và điêu luyện, giữ nguyên được từng đường nét khuôn mặt, nhan sắc đặc trưng của dàn diễn viên nhưng vẫn "biến hoá" các diễn viên này theo đúng tạo hình của nhân vật trong One Piece.

Bộ ảnh
Bộ ảnh
Bộ ảnh
Bộ ảnh
Bộ ảnh

Qua bộ ảnh này, nhiều fan chưa tin vào lựa chọn casting của Netflix (và tác giả Oda Eiichiro) lập tức "quay xe", khẳng định đây là quyết định hoàn toàn hợp lý.

Bộ ảnh này hot tới mức, nam diễn viên Taz Skylar - người thủ vai nhân vật Sanji cũng đã chia sẻ lại bức ảnh mà K164 thực hiện lên story Instagram. Như vậy, hẳn là các thành viên trong dàn cast đều đã biết đến tác phẩm fanart đẹp nức nở này đến từ Việt Nam.

Bộ ảnh
Nam diễn viên Taz Skylar chia sẻ ảnh của K164

Theo dự kiến, bản live-action của One Piece sẽ đầu tư khoảng 10 triệu đô la cho mỗi tập, tác giả Eiichiro Oda cũng sẽ tham gia với tư cách nhà sản xuất. Series này sẽ được khởi quay vào đầu năm 2022 và khởi chiếu vào khoảng cuối 2022 - đầu 2023.