Trong khuôn khổ sự kiện “Gather round”, Apple đã chính thức công bố bộ đôi iPhone cao cấp nhất của mình là iPhone XS và iPhone XS Max. Theo đó, sản phẩm sẽ chính thức lên kệ tại những quốc gia đầu tiên vào ngày 21/9.

Bộ đôi iPhone XS và XS Max lên kệ ngày 21/9, ấn định mức giá ngàn đô 1

Sở hữu thiết kế tương tự như người tiền nhiệm iPhone X, để tạo nên sự khác biệt thì Apple đã bổ sung tông màu Gold (vàng). Ngoài ra, hai phiên bản mới cũng có kích thước màn hình lớn hơn hẳn iPhone X.

2 phiên bản này được trang bị con chip A12 Bionic, CPU 6 nhân và đặc biệt là dung lượng bố nhớ trong tối đa lên tới 512 GB.

Bộ đôi iPhone XS và XS Max lên kệ ngày 21/9, ấn định mức giá ngàn đô 2

Nếu như iPhone XS sở hữu màn hình Super Retina 5.8 inch, công nghệ OLED và độ phân giải 2436x1125 thì điểm nhấn sáng giá lại thuộc về là chiếc iPhone XS Max. Nó có màn hình sử dụng công nghệ OLED tương tự, nhưng kích thước lên đến 6.5 inch và độ phân giải 2688x1242.

Bộ đôi iPhone XS và XS Max lên kệ ngày 21/9, ấn định mức giá ngàn đô 3

Cả hai đều sở hữu camera kép 12MP, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và zoom quang học 2X còn camera phụ có độ phân giải 7MP nên rất được lòng tín đồ “sống ảo”. Ngoài ra, khẩu độ của camera chính là f/1.8 và camera phụ là f/2.4, tích hợp OIS, điều chỉnh khẩu độ như một máy ảnh chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu mọi lúc mọi nơi của người dùng.

Bộ đôi iPhone XS và XS Max lên kệ ngày 21/9, ấn định mức giá ngàn đô 4

Bên cạnh đó, cả hai phiên bản đều được nâng cấp về Face ID nhanh hơn nhờ thuật toán mới và hiệu năng cải thiện của chip A12 Bionic, chống nước lâu hơn và loa ngoài tốt hơn.