Khi tham gia show giải trí Knowing Brothers, Rosé đã chia sẻ rằng cô có sở thích là sưu tầm đồ ngủ. Rosé có hẳn một chiếc tủ chỉ để cất những bộ đồ ngủ đắt tiền với chất liệu mềm mại. Bộ đồ ngủ màu xanh này của cô có giá gần 5 triệu đồng.

 - Ảnh 12

Nhưng nữ ca sĩ cũng sở hữu những bộ pajama vô cùng đáng yêu mà giá bình dân. Đây là sản phẩm của nhãn hàng nội địa Hàn Quốc chỉ có giá gần 500k.

 - Ảnh 12

Rosé thích mặc đồ ngủ từ chất liệu lụa mềm mượt. Bộ pajama của nhà Victoria’s Secret có một chiếc nơ đỏ dễ thương làm điểm nhấn.

 - Ảnh 12

Không chỉ có Rosé mà các thành viên khác trong BLACKPINK cũng có niềm đam mê với đồ ngủ. Mới đây, Jisoo đã khoe hình chụp set đồ ngủ. Set này bao gồm túi và mũ vải - hai món phụ kiện có thể dùng trong chuyến đi chơi. Nhìn giản dị vậy nhưng giá không hề mềm chút nào, cả set trị giá 6,6 triệu đồng.

 - Ảnh 12

Cô cũng từng diện bộ đồ ngủ chấm bi đầy thanh lịch với đường viền trắng thời thượng trong một show thực tế của BLACKPINK.

 - Ảnh 12

Jennie cũng sở hữu nhiều pajama kẻ sọc đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Sản phẩm này là thời trang của nội địa Hàn, giá khoảng 1,8 triệu đồng.

 - Ảnh 12

Cũng là một bộ pajama sọc khác của Jennie, nhưng nhiều người không khỏi giật mình khi nghe xong giá của bộ đồ. Set đồ ngủ này có giá gần 13 triệu đồng - đây là bộ pajama đắt nhất của BLACKPINK.

 - Ảnh 12

Nếu để ý, bạn có thể nhận ra Jennie rất chuộng pajama xanh tím than. Set hình trăng sao ngọt ngào này có giá gần 1,4 triệu đồng.

 - Ảnh 12

Hay pajama in hình đám mây bồng bềnh cũng giúp các cô gái xinh yêu hết nấc ngay cả khi đi ngủ.

 - Ảnh 12

Nếu các chị thích pajama màu trầm thì Lisa lại chọn cho mình một bộ đồ ngủ đỏ đậm. Bộ đồ có giá khoảng 1 triệu này đến từ Uniqlo - một thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam.

 - Ảnh 12

Cô cũng sở hữu những bộ đồ ngủ dễ thương, chẳng hạn như bộ pajama hoạt hình này, giúp cô nàng nhìn đáng yêu như búp bê. Bộ đồ ngủ dễ thương này có giá khoảng 2,2 triệu đồng.

 - Ảnh 12

Nhưng Lisa cũng có trong tủ đồ bộ pajama xám nhã nhặn. Nếu Rosé thích chất liệu lụa thì Lisa chuộng đồ ngủ cotton hơn.

Đồ ngủ của Lisa thường từ chất liệu cotton.
Đồ ngủ của Lisa thường từ chất liệu cotton.