"The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu" đã không còn là cuộc chiến giành thí sinh hay các phần thi. Mà cuộc chiến thời trang của ba mỹ nhân quyền lực nhất chương trình gồm Hà Hồ, Phạm Hương và Lan Khuê, luôn là đề tài nóng và được nhiều tín đồ thời trang quan tâm.

Nếu như Hà Hồ thường xuyên biến hoá với những "cây hàng hiệu", Phạm Hương ngọt ngào và nữ tính với những chiếc váy xa xỉ, thì Lan Khuê lại khai thác sự năng động, trẻ trung và quyến rũ với những bộ cánh bình dân cực đẹp mắt.

Cùng ngắm nhìn và khảo giá loạt quần áo, phụ kiện của ba HLV xinh đẹp trong tập 4 chương trình The Face Việt Nam.

Bóc mác hàng hiệu của 3 HLV trong tập 4

Hồ Ngọc Hà áp đảo đàn em bằng những cây hàng hiệu cực chất, cô diện thiết kế đặc sắc trong BST Gucci SS16. Thiết kế đẹp mắt này được bán với giá 4.990 USD (khoảng 110 triệu đồng).

 

Bóc mác hàng hiệu của 3 HLV trong tập 4

Phạm Hương cũng không hề lép vế đàn chị, cô diện chiếc váy đẹp mắt của nhà mốt Salvatore Ferragamo. Với cách phối sáng tạo, người đẹp làm nâng tầm giá trị cho chiếc váy có giá 1.630 USD (khoảng 36 triệu đồng).

Bóc mác hàng hiệu của 3 HLV trong tập 4

Phần xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay trong tập 4, cũng tiêu tốn của người đẹp không ít cho quần áo. Cô diện váy Karen Millen mix cùng giày Salvatore, và xách túi Dioreve Medium được bán với giá trước thuế là 3.400 USD (khoảng 75 triệu đồng).

Bóc mác hàng hiệu của 3 HLV trong tập 4

Trong khi đó, Lan Khuê lại vô cùng trẻ trung và năng động với những set đồ đến từ các NTK Việt Nam. Chân dài lựa chọn Floral print jumpsuit có giá 680 ngàn đồng khi xuất hiện ở sân bay cùng các thí sinh.

Bóc mác hàng hiệu của 3 HLV trong tập 4

Bộ cánh thuộc thương hiệu nước ngoài duy nhất của cô trong tập 4, chính là chiếc váy STRIPED BANDAGE-KNIT DRESS, của nhà mốt Karren Millen. Thiết kế trẻ trung này được bán với giá 160 USD (khoảng 2,9 triệu đồng).

Theo Eva.vn