Mùa giải năm nay, Man Utd đang gặp quá nhiều khó khăn dẫu cho trong phiên chợ Hè 2021, họ đã mang về nhiều nhân tố đáng chú ý là Jadon Sancho, Raphael Varane và Cristiano Ronaldo. Vừa qua, Quỷ Đỏ bị Aston Villa cầm hòa dù dẫn trước 2-0 nhờ công của Bruno Fernandes. 

Rõ ràng, ngôi sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ xuất sắc nhất bên phía Man Utd trận này. Thế nhưng nhìn chung, mọi thứ đang diễn ra một cách không thuận lợi với Bruno trong mùa giải 2021/22 theo phong độ bết bát của Man Utd. Và mới đây, cựu cầu thủ Sporting CP còn phải nhận chỉ trích khi cựu danh thủ Paul Parker cho rằng anh là một người không được các đồng đội yêu mến:

Paul Parker cho rằng có nhiều cầu thủ Man Utd không thích Bruno Fernandes
Paul Parker cho rằng có nhiều cầu thủ Man Utd không thích Bruno Fernandes

"Đối với tôi, Bruno Fernandes là một mối bận tâm của Man Utd. Nhìn những gì cậu ấy thể hiện trên sân, tôi nghĩ nhiều đồng đội của Bruno sẽ không thích cậu ấy.

Bruno để ý đến quá nhiều thứ. Đáng nói hơn, đôi khi cậu ấy yêu cầu mọi người hãy đứng dậy và chiến đấu dù chính bản thân mình vừa có một pha xử lý lỗi".

Thời gian qua, đã có những thông tin cho rằng Bruno Fernandes đang tính đến chuyện rời Man Utd khi không đồng ý với lời đề nghị gia hạn từ thượng tầng câu lạc bộ. Nói về điều này, Paul Parker nhận định:

"Cậu ấy định rời Man Utd để đi đâu? Trước khi đến với sân Old Trafford, Bruno đã ở đâu cơ chứ? Đó có phải là nơi mà cậu ấy có mọi thứ không?

Theo bạn, những nhận định của Paul Parker có phải là quá gay gắt hay không?
Theo bạn, những nhận định của Paul Parker có phải là quá gay gắt hay không?

Thực tế thì không đội bóng nào quá quyết tâm trong việc chiêu mộ cậu ấy, và rồi Man Utd đã làm như vậy. Tôi nghĩ cá tính của Bruno khiến các câu lạc bộ khác cảm thấy đắn đo.

Và xét trên khía cạnh của một cầu thủ, bạn hãy tự đặt ra câu hỏi xem vì sao cậu ấy lại không chơi cho những gã khổng lồ hàng đầu châu Âu trước khi tới Man Utd.

Nhờ Man Utd mà cậu ấy mới có sự nghiệp như ngày hôm nay. Bởi thế nếu không đủ trung thành, tốt nhất cậu ấy cứ đi đi thì hơn".