Như đã biết, Michael Carrick đã được chọn để trở thành huấn luyện viên tạm quyền của Man Utd sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải. Giống như Ole, Carrick cũng không quá mạnh về khả năng chuyên môn. Tuy nhiên, ông có điểm mạnh là sự thấu hiểu cầu thủ khi ông thường xuyên tham gia tập luyện cùng đội một.

Bruno Fernandes lên tiếng, dành lời có cánh cho Michael Carrick - Ảnh 2
Carrick thường đấu tập cùng các cầu thủ khi thiếu người.

Và theo những chia sẻ từ Bruno Fernandes, anh đã học hỏi được rất nhiều từ cựu danh thủ người Anh: "Các cầu thủ vẫn thường tập luyện cùng Carrick. Bạn biết không, ông ấy còn tham gia đấu tập mỗi khi chúng tôi không có đủ người.

Cảm giác thật khó tin khi được chơi bóng cạnh ông ấy. Ông ấy rất ít khi chuyền hỏng. Carrick từng là một cầu thủ giỏi với khả năng tạo đột biến nhờ các đường chuyền của mình. Bởi thế, ông ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ các cầu thủ trong những bài tập về kỹ năng này.

Đương nhiên rồi, tôi học hỏi được nhiều điều từ ông ấy. Phải thú thực rằng ông ấy là một trong những hình mẫu mà tôi đang noi theo. Ông ấy từng giành được nhiều danh hiệu cao quý. Nếu muốn trở thành một cầu thủ giỏi, bạn cần học tập kinh nghiệm từ những người giống ông ấy".

Bruno Fernandes lên tiếng, dành lời có cánh cho Michael Carrick - Ảnh 1
Bruno Fernandes học hỏi được nhiều điều từ Carrick.

Một vài thông tin về Michael Carrick

Michael Carrick là một cựu danh thủ người Anh và hiện đang đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên tạm quyền tại Man Utd. Ông sinh ngày 28/7/1981 tại Wallsend, Anh. Khi còn là cầu thủ, Carrick từng thi đấu cho West Ham United, Swindon Town (theo dạng cho mượn), Birmingham City (theo dạng cho mượn), Tottenham Hotspur và Man Utd. Sân Old Trafford cũng chính là nơi mà Carrick gắn bó trong thời gian lâu nhất (12 năm). Anh thi đấu tổng cộng 464 trận cho Quỷ Đỏ, ghi được 24 bàn thắng và có 37 kiến tạo.

Cùng Man Utd, Michael Carrick giành được nhiều danh hiệu cao quý, bao gồm 5 chức vô địch Ngoại Hạng Anh, 1 chức vô địch FA Cup, 2 chức vô địch cúp Liên Đoàn, 1 chức vô địch Champions League, 1 chức vô địch Europa League, 6 chức vô địch FA Community Shield và 1 chức vô địch FIFA Club World Cup.