Nhóm nhạc 7 thành viên của Big Hit vừa phát hành album mới của họ vào 12 giờ tối (giờ địa phương) ngày 10/10/2016, đồng thời cũng tung ra MV cho ca khúc chủ đề “Blood Sweat & Tears”.

BTS trở lại

Chỉ 1 tiếng sau khi phát hành “Blood Sweat & Tears” đã giành vị trí thứ nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc Melon, Mnet, Bugs, olleh, Soribada, Genie, Naver Music và Monkey3. Bên cạnh đó, 15 ca khúc nằm trong album lần này cũng lần lượt leo lên 15 vị trí dẫn đầu tại Melon, Genie, Mnet và Naver Music.

Ca khúc chủ đề của album lần này “Blood Sweat & Tears” đã dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhất của Trung Quốc QQMusic. Cũng tại trang âm nhạc này, album "WINGS" đã leo lên đứng đầu trên các bảng xếp hạng doanh thu album hàng ngày và hàng tuần.

BTS trở lại

Không dừng lại ở đó, album cũng dành được nhiều sự yêu thích từ các fan trên thế giới, minh chứng là "WINGS" đã chiếm trọn ví trị thứ nhất trên bảng xếp hạng iTunes của hơn 26 nước và vùng lãnh thổ, ghi nhận vào lúc 7 giờ 20 phút sáng (giờ địa phương) ngày 10/10/2016. Đó là: Brazil, Brunei, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Hong Kong, Indonesia, Ireland, Lào, Latvia, Malaysia, New Zealand, Norway, Panama, Paraguay, Peru, Romania, Nga, Singapore, Slovenia, Thụy Điển, Đài Loan, Thái Lan, Thỗ Nhỉ Kỳ, Mỹ, và Việt Nam.

Trong khi đó, tính tới thời điểm hiện tại, MV của ca khúc “Blood Sweat & Tears” đã đạt hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube trong vòng chưa đến 1 ngày. Con số khủng này đã chứng minh sức hút "khủng" của Bangtan Boys ở Kpop hiện nay.

BTS trở lại

BTS trở lại

BTS đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi trở lại trong MV mới với hình tượng trưởng thành và lịch lãm.

BTS trở lại

BTS trở lại

"Blood Sweat & Tears" được dự đoán sẽ tiếp tục trở thành một bản hit nữa trong sự nghiệp của BTS với giai điệu và beat vô cùng bắt tai.

BTS trở lại

BTS trở lại

Không chỉ xuýt xoa vì ngoại hình long lanh của các thành viên, khả năng vũ đạo thần sầu của nhóm một lần nữa khiến người hâm mộ phải thán phục khi thưởng thức MV.

Album "WINGS" gồm 15 bài hát, trong đó có 7 bài hát solo của mỗi thành viên, riêng ca khúc cuối "nhá hàng" về phần hai của album sẽ được phát hành dưới dạng album tái bản.

Khi BTS chính thức trở lại các sàn đấu âm nhạc hàng tuần để quảng bá cho album mới, chắc chắc bất cứ nhóm nhạc nào cũng phải "dè chừng".

Lyn