Phố Trong Làng là bộ phim lấy đề tài nông thôn quen thuộc và hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Bộ phim kể về nhân vật Nam - chàng trai này chấp nhận rời vị trí công tác ở tỉnh để trở về xã Tân Xuân làm Trưởng Công an xã. Tại đây, Nam gặp Ngọc - cô y tá xinh đẹp và dịu dàng, cả hai sớm cảm nắng nhau và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, Ngọc lại là con của bà Mây - chủ nhà hàng Mây Chiều luôn có những toan tính và mưu kế làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bà con ở xã Tân Xuân nên nhiều khán giả cũng rất lo lắng cho mối quan hệ lâu dài của Ngọc và Nam.

Bức ảnh hé lộ cái kết của phim Phố Trong Làng: Hoài

Khác với những bộ phim về đề tài công an hình sự trước đây, Phố Trong Làng không đi tô đậm những vụ án kịch tính mà lại khắc họa những nét bình dị của một làng quê tại miền Bắc Việt Nam. Hình ảnh các anh công an trong phim cũng vô cùng mộc mạc và bình dị, họ sẵn sàng hy sinh vì người dân và sự an toàn trật tự của địa bàn. Cùng với đó, các anh công an như Đông, Nam hay Hoàng cũng luôn khao khát về tình yêu, mong muốn tìm được một nửa kia của cuộc đời.

Bức ảnh hé lộ cái kết của phim Phố Trong Làng: Hoài

Sau một chặng đường khá dài đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả, bộ phim cũng đang dần đi đến tập cuối. Mới đây, phía ekip làm phim cũng hé lộ những phân cảnh đoàn tụ của các diễn viên khiến khán giả vô cùng vui mừng. 

Bức ảnh hé lộ cái kết của phim Phố Trong Làng: Hoài

Trong ảnh, Hoài đã vác bụng bầu vượt mặt hạnh phúc đứng bên Hiếu. Đáng chú ý, Hoài và người anh họ tên Thuận cuối cùng cũng đã làm hòa. Có lẽ lúc này Thuận đã nhận ra tất cả lỗi lầm của mình và "quay đầu".

Bức ảnh hé lộ cái kết của phim Phố Trong Làng: Hoài

Cùng với sự hạnh phúc của Hoài và Hiếu khi đón con đầu lòng, gia đình Mến cũng được đoàn tụ bên nhau. Theo đó, Thương và bé Tình cũng đã về sống với Mến, từ đây Mến sẽ bỏ rượu và chí thú làm ăn, chưa hết, như những gì Mến tiết lộ trong tập 53, Mến sẽ cùng Hiếu hợp tác mở trang trại. Khi Mến có tiền còn Hiếu thì có đất, cả hai sẽ cùng nhau gây dựng cơ đồ để giúp vợ con đỡ khổ, vươn lên thoát nghèo.

Bức ảnh hé lộ cái kết của phim Phố Trong Làng: Hoài

Ngoài ra, trong bức hình còn có sự xuất hiện của 3 chàng chiến sĩ công an xã đã hết mình tận tụy với dân, mang đến màu sắc, đời sống mới cho bà con xã Tân Xuân. Hãy tiếp tục theo dõi Phố Trong Làng vào lúc 21h trên VTV3 để tiếp tục cập nhật những tình tiết mới nhất của bộ phim.