Sau khi ghi tên mình vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022, các chàng trai của đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Đội tuyển, đặc biệt là thủ môn Tấn Trường thì nhiều người cũng không quên nhắc tới Bùi Tiến Dũng. Nếu như Tấn Trường hóa "người nhện" với những pha cản bóng xuất sắc thì thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng từng làm được điều tương tự tại sân Thường Châu năm xưa.

Bùi Tiến Dũng phi xe hơi tới tận nơi Đội tuyển VN đang
Bùi Tiến Dũng cùng đồng đội cũng đã làm nên chiến thắng năm xưa, không thua kém gì Tấn Trường.

Tuy nhiên, điều mọi người quan tâm hơn cả là những động thái của Bùi Tiến Dũng. Khác với thủ môn Lâm Tây với sự dõi theo các đồng đội và cổ vũ qua màn ảnh nhỏ thì Bùi Tiến Dũng lại chẳng mảy may quan tâm, toàn "làm lơ" đồng đội trên MXH.

Bùi Tiến Dũng phi xe hơi tới tận nơi Đội tuyển VN đang
Khi các đồng đội đang thi đấu thì Bùi Tiến Dũng lại "làm thinh".

Mới đây, Bùi Tiến Dũng sau nhiều ngày im lặng trước ồn ào "bơ đẹp" đồng đội đã bất ngờ có động thái trực tiếp, ủng hộ đội tuyển Việt Nam hiện đang nghỉ ngơi tại khu nhà giàu Quận 7, Sài Gòn.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hà Đức Chinh - bạn thân của Dũng "gôn" đã bất ngờ đăng tải story, ghi lại khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng đến khu ở của đội tuyển Việt Nam tại Quận 7. Hình ảnh thanh niên đi xế xịn, mặc quần thể thao "nhảy nhót" tưng bừng bên dưới cho thấy tình bạn của Bùi Tiến Dũng và đồng đội vẫn khăng khít. Hà Đức Chinh viết: Tình cờ gặp người quen. Bùi Tiến Dũng sau đó cũng post lại: Thấy bạn buồn quá mình qua làm bạn vui thôi.

Bùi Tiến Dũng phi xe hơi tới tận nơi Đội tuyển VN đang
Bùi Tiến Dũng phi xe hơi tới tận nơi Đội tuyển VN đang ở để "làm cho đồng đội vui".

Sau sự việc này thì dân mạng có lẽ không nên đồn đoán mối quan hệ của Bùi Tiến Dũng và những người đồng đội Thường Châu năm ấy nữa, phong độ trên sân cỏ chẳng ảnh hưởng gì tới tình bạn của họ ngoài đời nhỉ?