Ai cũng phải công nhận rằng BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng khắp nơi với độ phủ sóng toàn cầu của cả 4 thành viên.  Nhà Hồng Đen “không phải dạng vừa” chỉ có 4 người nhưng luôn mang đến cho khán giả những sân khấu cực “cháy”. Để đạt được những thành tựu ngày hôm nay, BLACKPINK đã phải nỗ lực luyện tập ngay từ khi còn là thực tập sinh.

 - Ảnh 6

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Complex, Lisa đã được hỏi về chuyến lưu diễn đáng nhớ nhất của cô. Rapper của nhóm đã ngay lập tức chọn màn trình diễn tại Coachella 2019. “Tôi sẽ không bao giờ quên màn trình diễn đó. Tôi sẽ nhớ nó trong suốt quãng đời còn lại. Nó thật sự đặc biệt, và là sân khấu mà chúng tôi đã mơ đến từ khi còn là thực tập sinh. Ngay khi bước lên sân khấu đó, tôi đã vỡ òa cảm xúc” - Lisa chia sẻ.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Ngoài Lisa, Rosé cũng chọn Coachella 2019 là sân khấu mà cô yêu thích nhất. Đích thân Paul Tollett - nhà sáng lập Coachella đã đến Hàn Quốc để mời BLACKPINK biểu diễn. Điều đó đã chứng minh sự phát triển và lan tỏa của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của các cô gái, giúp cho tên tuổi của họ được biết đến nhiều hơn trên thế giới. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Vì đây là một sân khấu vô cùng đáng nhớ nên đến giờ Jennie chưa dám xem lại màn trình diễn này của mình. Cô cho biết vì đã quá lo sợ nên không nghĩ rằng có thể bước lên sân khấu và thể hiện đầy tự tin như những màn trình diễn khác. Chính vì vậy đến giờ Jennie vẫn không thể xem lại video trình diễn từ 2 năm trước vì có thể thấy là bản thân đã lo lắng như thế nào.

 - Ảnh 6

Coachella Valley Music and Arts Festival hay Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Thung lũng Coachella, hoặc các fan hay gọi tắt đơn giản là Coachella cho dễ nhớ là lễ hội âm nhạc và nghệ thuật được tổ chức thường niên tại Empire Polo Club ở Indio, California. Đây là một trong những đại nhạc hội được yêu thích nhất trên thế giới, được đồng sáng lập bởi Paul Tollett và Rick Van Santen vào năm 1999 và đến nay đã phát triển danh tiếng lên quy mô toàn cầu.