Sự việc xảy ra tại bãi biển Palancar trên đảo Cozumel, Mexico, một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở vùng biển Caribbean.

Cá sấu “đi dạo” trên bãi biển khiến du khách hoảng hốt 1

Con cá sấu đi qua bãi cát để xuống biển.

Các du khách đang nằm sưởi nắng trên bãi biển thì bất ngờ trông thấy một con cá sấu bò  ngang qua. Nhân viên của câu lạc bộ bãi biển đã kêu lên để mọi người tránh ra xa để không bị nguy hiểm.

Cá sấu “đi dạo” trên bãi biển khiến du khách hoảng hốt 2

Bãi biển Palancar ở gần Công viên sinh thái biển Punta Sur, là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật hoang dã, trong đó có cá sấu. Con cá sấu thoát ra ngoài và “đi dạo” trên bãi biển này được nhiều người nghi ngờ đã trốn khỏi công viên trên.

Cá sấu “đi dạo” trên bãi biển khiến du khách hoảng hốt 3

Cozumel và những khu vực xung quanh nổi tiếng là nơi trú ẩn của nhiều loài cá sấu đặc biệt nguy hiểm. Thật may mắn khi lần này không có du khách nào bị thương bởi con cá sấu trên.

Trước đây từng có du khách bị cá sấu tấn công khi đang tắm biển ở Palancar. Một du khách 60 tuổi khác phải khâu 200 mũi do cá sấu tấn công khi đang chơi golf tại khu nghỉ dưỡng gần Cancun.

Cá sấu “đi dạo” trên bãi biển khiến du khách hoảng hốt 4

Gần đây nhất là vụ một trẻ em đã bị một con cá sấu kéo đi và giết chết tại khu nghỉ dưỡng Walt Disney World ở Orlando, Florida.

Loan Vũ (dịch)
Nguồn: Daily Mail