Conte không chấp nhận cân nặng của các cầu thử Tottenham.

Các cầu thủ Tottenham thừa cân, Conte không hài lòng - Ảnh 1
Antonio Conte trong buổi tập với các cầu thủ Tottenham

Antonio Conte được bổ nhiệm làm HLV trưởng Tottenham khi thay thế Nuno Santo. Ông đã giúp đội bóng London có 1 trận thắng ở Europa Conference League và 1 trận hòa với Everton ở Premier League.

Trong tuần trước, ông thậm chí vì quá mải mê truyền đạt phương pháp với các học trò mà muộn buổi họp báo 1 giờ đồng hồ. Theo tờ The Athletic, các cầu thủ tiết lộ họ vô cùng mệt mỏi sau buổi tập hôm thứ 6 mặc dù trước đó đội bóng vừa đánh bại Vitesse. Chiến lược gia người Ý dành 75 phút để phân tích trận thắng Vitesse trong khi buổi hóp đáng nhẽ chỉ kéo dài 20 phút.

Conte cũng chỉ trích nặng nề về tình trạng thể lực của các cầu thủ Tottenham. Một vài người trong đội bóng đang ở tình trạng thừa cân. Chế độ dinh dưỡng là 1 trong những điều mà Conte dành sự tập trung rất lớn trong tuần đầu tiên làm việc ở đây. Ông luôn đảm bảo toàn đội sẽ ăn trưa cùng nhau và đúng giờ.

Các cầu thủ Tottenham thừa cân, Conte không hài lòng - Ảnh 2
Conte đưa ra những bài tập thể lực khắt khe cho học trò của mình

Conte cũng loại bỏ khỏi thực đơn những đồ ăn khó tiêu, kể cả sandwich hay các loại nước sốt cà chua và mayonnaise. Ông bổ sung vào thực đơn các loại nước hoa quả và đề nghị các học trò cưng nên ăn hoa quả nhiều hơn. Lượng dầu và bơ trong nấu ăn cũng bị cắt giảm, giấm truyền thống được thay bằng dầu ô liu. Đây là phương pháp mà Conte sử dụng để ổn định chế độ ăn cho các cầu thủ khi còn công tác ở Chelsea. Ngoài ra ra ông cũng loại bỏ pizza, đồ ăn nhanh và các loại nước có ga ra khỏi thực đơn.