Các fan có nhận ra những bài hát của Jack đều chứa tên một loài hoa?

10:31 16/03/2020

Hầu hết các ca khúc của Jack đều có nhắc đến một loài hoa, đây là đặc điểm thú vị mà người hâm mộ mới chợt nhận ra.

MV "Là một thằng con trai" đánh dấu sự trở lại chính thức của Jack sau một khoảng thời gian dài xảy ra lùm xùm với công ty chủ quản cũ. MV đã đạt được nhiều thành tích.

Lần trở lại này của Jack khiến fan hâm mộ vô cùng bất ngờ với màn lột xác ngoạn mục của nam ca sĩ từ hình ảnh cho với âm nhạc. Vẫn là giọng ca luyến láy ấy, nhưng hơi hướng âm nhạc của Jack bây giờ không còn chút màu sắc gì liên quan đến K-ICM.

Mới đây cộng đồng Đóm (tên fandom của Jack) đã vô tình phát hiện ra điểm chung thú vị trong các sáng tác của thần tượng, đó là trong bất kỳ ca khúc nào, Jack luôn lồng vào đó ít nhất một loài hoa.

Ca khúc "Hồng nhan" - "Ngoài trời thì Cỏ Mây, chỉ còn lại đắng cay".

Ca khúc "Bạc phận" - "Gửi tặng em màu son Cỏ Dại, chút bình yên trên môi bỏ lại".

Hit "Sóng gió" - "Thương sao mùi Dạ Lý Hương, vương vấn mãi bên thềm".

Ca khúc "Em gì ơi" không nói riêng một loại hoa nào - "Việc gì phải ôm buồn đau, riêng mình ta, riêng mình ta. Nụ cười nở muôn ngàn hoa, muôn ngàn hoa, muôn ngàn hoa".

Ca khúc "Sao em vô tình" - ​​​​​​"Hoa Bàng rơi, mây mù giăng tạm biệt hương tóc thơm".

"Hoa vô sắc" ngay tựa đề đã có chữ hoa thì không có lý gì trong ca từ lại không nhắc đến "Ngày vừa xuống, nhành lưu ly khi em đi mang theo mùa hạ".

Ngay cả ở demo "Đom đóm" hoa cũng có xuất hiện "Đóa phong lan lặng lẽ mơ màng".

Ca khúc mới nhất "Là một thằng con trai" hoa dã quỳ đã được nhắc đến - "Giờ này có được gì, người là đóa Dã Quỳ, chẳng thể hóa diệu kỳ".

Có vẻ như chàng trai sinh năm 1997 này là một người nhiều cảm xúc, tâm hồn thơ mộng, yêu hoa nên mới dành tình yêu to lớn đối với các loài hoa như vậy.

(Theo VietNamNet)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều