Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook để tránh bị "soi"

Bảo Bối
Biết cách ẩn bạn bè chung trên Facebook bạn sẽ yên tâm rằng chỉ có bạn mới nhìn thấy được danh sách bạn bè của mình. Ngoài ra, những người dùng khác (bao gồm cả bạn bè của bạn) cũng không thể nhìn thấy danh sách bạn bè mà bạn đã kết nối trước đó.
Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook không quá phức tạp hay tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là đã có thể ẩn thành công bạn bè chung trên Facebook rồi. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn để ẩn bạn bè chung trên Facebook từ điện thoại, cùng thực hiện nhé!

Bước 1: Đầu tiện, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và tiến hành đăng nhập để truy cập vào tài khoản.

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, bạn hãy cuộn xuống phía dưới chọn vào mục "Cài đặt & Quyền riêng tư" và chọn tiếp vào "Cài đặt".

Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bước 3: Lúc này, bạn tìm đến mục "Quyền riêng tư" và chọn vào "Cài đặt quyền riêng tư".

Ngay tại mục "Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?", bạn hãy chọn "Chỉ mình tôi". Điều này sẽ đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể xem danh sách bạn bè của mình, bao gồm cả bạn bè chung.

Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Bước 4: Sau khi đã điều chỉnh xong, bạn hãy nhấn vào nút "Lưu thay đổi" để áp dụng các thiết lập mới.

Bài viết trên vừa hướng dẫn xong cách ẩn bạn bè chung trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát được những thông tin mà người khác có thể nhìn thấy về mình.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Cách ẩn bạn bè chung trên Facebook để tránh bị "soi" tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Cảnh báo về việc tội phạm sử dụng AI tạo video lừa đảo trên mạng xã hội

Theo Cục An an toàn thông tin (Bộ Thông tin & Truyền thông), trên không gian mạng đang gia tăng hình thức sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để lừa đảo trên nền YouTube và chiêu trò mạo danh công ty vận chuyển để lừa đảo xuyên biên giới. Đây là bài học cảnh giác đối với người sử dụng mạng xã hội và doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam.

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo sử dụng AI tạo nội dung giả, cài cắm mã độc trên Youtube

Theo trang dữ liệu Avast Threat Intelligence, lừa đảo trên nền tảng Youtube đang trở nên phổ biến với những thủ đoạn hết sức tinh vi như ngỏ lời hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung qua email chứa mã độc, giả mạo các công ty, nhãn hàng chính thống; tạo video với nội dung hướng dẫn bẻ khóa các phần mềm mất phí;...

Cách khắc phục iPhone bị lỗi camera đơn giản, hiệu quả

Camera iPhone là một tính năng quan trọng giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và lưu giữ kỷ niệm. Nhưng đôi lúc, iPhone bị lỗi camera khiến bạn không thể sử dụng hoặc ảnh chụp bị mờ, nhòe, sai màu,... Bài viết này sẽ mách bạn cách xử lý vấn đề trên.